Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 17:54 PM (GMT+7)

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow

Hình ảnh rò rỉ cho thấy giao diện người dùng được thiết kế lại, cùng những tính năng tương tác với người dùng.

Sau khi rò rỉ những hình ảnh về chiếc Galaxy Note 5 được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow. Mới đây, Samsung tiếp tục để lộ những hình ảnh mới nhất về hệ điều hành Android 6.0 này trên phiên bản smartphone cao cấp Galaxy S6 với nhiều thay đổi về giao diện, cũng như tính năng tương tác người dùng.

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow - 1

Tông màu xanh trắng nhẹ được lấy làm chủ đạo trên bản cập nhật này

Dễ nhận thấy nhất ở giao diện TouchWiz tùy biến trên Android 6.0 là tông màu chủ đạo đã được Samsung chuyển sang màu trắng xanh nhẹ. Các icon cũng đã được thiết kế lại nhẹ nhàng và dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy được nhiều thay đổi trong bộ icon tương tác mặc định trên giao diện TouchWiz - Android 6.0 này. Hy vọng ở bản cập nhật chính thức Samsung sẽ mang đến một giao diện mới hơn nhờ sự thay đổi thiết kế ở các icon.

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow - 2

Camera cũng được nâng cấp

Ngoài thay đổi về giao diện, các biểu tượng, khả năng tương tác với người dùng, Samsung còn nâng cấp camera cho mẫu smartphone này. Theo đó, khi Galaxy S6 nhận được bản nâng cấp Android 6.0, người dùng đã có thể tùy chính chế độ màn chập trong camera ở tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp.

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow - 3

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết về thời điểm phát hành bản cập nhật này. Một số nguồn tin nói rằng, Samsung sẽ nâng cấp lên Android 6.0 cho Galaxy S6 ngay trong tháng 12 này cùng với chiếc Galaxy S6 Edge.

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow - 4

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Cô kỹ sư nói không với mỹ phẩm nhưng lại ‘mê’... bùn, rác thải Không xài son môi hay mỹ phẩm lại thích làm bạn với bùn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...