Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/07/2015 20:00 PM (GMT+7)

Lộ ảnh Samsung Galaxy S6 Plus cạnh tranh iPhone 6S

Không chỉ dừng lại ở Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, Samsung còn phát triển cả phiên bản Galaxy S6 Plus.

Theo các nguồn tin cho biết, Galaxy S6 của Samsung được cho là loại điện thoại thông minh tốt nhất từng được công ty này tạo ra, theo cả nghĩa về mặt thiết kế và sức mạnh. Như thông thường, Samsung sẽ sản suất cả sản phẩm Galaxy S6 phụ, bao gồm có Galaxy S6 Active.

Lộ ảnh Samsung Galaxy S6 Plus cạnh tranh iPhone 6S - 1

Hình ảnh được cho là loại Samsung Galaxy S6 Plus.

Tuy nhiên, gần đây một báo cáo có liên quan còn tiết lộ không loại trừ khả năng Samsung đang phát triển phiên bản phablet Galaxy S6 Plus cỡ 5.5-inch. Mới đây nhất vào hôm 19.7, OnLeaks đã tiết lộ hình ảnh chiếc phablet được cho là loại Galaxy S6 Plus. Hình ảnh này cũng giống như hình ảnh đã rò rỉ trước đó vào tháng 6.2015.

Nhìn bên ngoài, Galaxy S6 Plus khá giống với Galaxy S6 Edge. Nhưng nó có kích thước lớn hơn. Galaxy S6 Plus được cho có các kích thước: 154.45 x 75.80 x 6.85 mm. Các nguồn tin trước đó cho hay, màn hình của Galaxy S6 Plus thuộc loại 5.5-inch.

Lộ ảnh Samsung Galaxy S6 Plus cạnh tranh iPhone 6S - 2

Samsung Galaxy S6 Plus sẽ là phiên bản có màn hình tương đương với Note 5 Edge.

Trong khi đó theo SamMobile báo cáo, Galaxy S6 Plus có tên mã SM-G928 được phát triển theo Project Zero 2 chứ không phải một phần của Project Zero hay Project Zen. Nguồn tin này cho rằng, thiết bị mới sẽ có kích thước 151 x 73 mm. Đồng thời nó có thể trang bị màn hình cỡ 5.4-inch hoặc 5.7-inch.

Ngoài ra một báo cáo từ Trung Quốc còn cho biết, Samsung sẽ không phát hành mẫu Galaxy Note 5 Edge mà thay vào đó là mẫu Galaxy S6 Plus. Song Galaxy S6 Plus sẽ không đi kèm với bút cảm ứng stylus và tách biệt hẳn khỏi dòng Note. Nhưng màn hình của nó vẫn thiết kế cong giống với S6 Edge. Đồng thời rất có thể Galaxy S6 Plus có màn hình cỡ 5.7-inch, tương đương với Note 5.

Những động thái này của Samsung diễn ra ngay khi đối thủ nặng ký Apple cũng đang liên tiếp rò rỉ siêu phẩm iPhone 6S.

Theo Văn Biên (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Nhà khoa học Việt tìm thấy hợp chất đắt hơn vàng 30 ngàn lần Hợp chất Momilactone A và B do nhà khoa học người Việt phát...
Xóa bỏ nỗi lo mùa hạn cho cây trồng với loại hạt trữ lượng nước gấp 400 lần khối lượng Hạt trữ nước chống hạn tăng cường khả năng giữ nước cho đất...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nông dân nhàn tênh với máy gieo hạt tự động, năng suất 30 kg/ngày Chiếc máy gieo lạc của nhóm sinh viên có kích thước vừa...