Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 05:35 AM (GMT+7)

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone

Sắp có thêm một dòng smartphone mới chạy hệ điều hành Windows Phone, nhưng không phải mang thương hiệu của Nokia, Sony hay HTC, mà đó chính là Samsung.

Lúc Windows Phone 8 vừa ra mắt, Samsung ngay lập tức tung ra dòng Ativ S sử dụng hệ điều hành mới mẻ này, nhưng đã thất bại thảm hại. Để rồi sau đó hãng quyết tâm đi theo con đường Android để có được thành công như hôm nay.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 1

Samsung sẽ vẫn tiếp tục sản xuất smartphone chạy Windows Phone.

Tuy nhiên, khi mà Nokia đang ngày càng vươn lên nhờ Windows Phone, Sony cũng rục rịch gia nhập vào thị trường này thì Samsung không thể ngồi yên được nữa. Thật ra, thông tin về chiếc smartphone có mã SM-W750V đã từng xuất hiện từ đầu tháng 12 năm ngoái, nhưng giờ đây thông tin đã chính xác và rõ ràng hơn. Một trong những thông tin quan trọng bị rò rỉ là SM-W750V có cấu hình thuộc hàng "khủng", sử dụng màn hình Full HD, song chưa hề có một hình ảnh nào liên quan tới sản phẩm có mã SM-W750V lộ diện.

Thông tin đầu tiên về SM-W750V xuất hiện vào tháng 12 và lúc đó nó được đồn đại là sẽ có màn hình hiển thị 5-inch. Tuy nhiên, đến nay SM-W750V mới xuất hiện trở lại sau khi được tổ chức Bluetooth SIG chấp thuận.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 2

Thông tin rò rỉ về chiếc smartphone chạy Windows Phone của Samsung.

Thông tin của chiếc smartphone có mã SM-W750V vừa được trình lên Bluetooth SIG và đang có mặt trên trang web chính thức của Samsung Mobile. Thông qua hồ sơ đó, có thể thấy màn hình của chiếc smartphone Samsung mới này có độ phân giải Full HD tỉ lệ 1080 x 1920 pixel. Nó cũng hỗ trợ 4G LTE và có trình duyệt Internet Explorer đặc trưng như các thiết bị chạy Windows Phone khác.

Mặc dù mọi thông tin đã khá rõ ràng, nhưng hãng Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone chạy Windows Phone của mình, cụ thể trong trường hợp này là một sản phẩm mang mã SM-W750V.

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Đồ chơi gây sốt Fidget Spinner quay như thế nào trong không gian? Một trong những thứ đồ chơi gây sốt trên toàn cầu trong thời...
Phát hiện hang động ngầm dài 50 km và rộng 100 mét ở Mặt Trăng Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát hiện một hang động ngầm...
Ngồi ở nhà cũng có thể du ngoạn Hệ Mặt Trời Nhờ vào công nghệ và các sứ mệnh thăm dò không gian, giờ đây...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...