Tháng 10, 2016
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:15 PM (GMT+7)

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone

Sắp có thêm một dòng smartphone mới chạy hệ điều hành Windows Phone, nhưng không phải mang thương hiệu của Nokia, Sony hay HTC, mà đó chính là Samsung.

Lúc Windows Phone 8 vừa ra mắt, Samsung ngay lập tức tung ra dòng Ativ S sử dụng hệ điều hành mới mẻ này, nhưng đã thất bại thảm hại. Để rồi sau đó hãng quyết tâm đi theo con đường Android để có được thành công như hôm nay.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 1

Samsung sẽ vẫn tiếp tục sản xuất smartphone chạy Windows Phone.

Tuy nhiên, khi mà Nokia đang ngày càng vươn lên nhờ Windows Phone, Sony cũng rục rịch gia nhập vào thị trường này thì Samsung không thể ngồi yên được nữa. Thật ra, thông tin về chiếc smartphone có mã SM-W750V đã từng xuất hiện từ đầu tháng 12 năm ngoái, nhưng giờ đây thông tin đã chính xác và rõ ràng hơn. Một trong những thông tin quan trọng bị rò rỉ là SM-W750V có cấu hình thuộc hàng "khủng", sử dụng màn hình Full HD, song chưa hề có một hình ảnh nào liên quan tới sản phẩm có mã SM-W750V lộ diện.

Thông tin đầu tiên về SM-W750V xuất hiện vào tháng 12 và lúc đó nó được đồn đại là sẽ có màn hình hiển thị 5-inch. Tuy nhiên, đến nay SM-W750V mới xuất hiện trở lại sau khi được tổ chức Bluetooth SIG chấp thuận.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 2

Thông tin rò rỉ về chiếc smartphone chạy Windows Phone của Samsung.

Thông tin của chiếc smartphone có mã SM-W750V vừa được trình lên Bluetooth SIG và đang có mặt trên trang web chính thức của Samsung Mobile. Thông qua hồ sơ đó, có thể thấy màn hình của chiếc smartphone Samsung mới này có độ phân giải Full HD tỉ lệ 1080 x 1920 pixel. Nó cũng hỗ trợ 4G LTE và có trình duyệt Internet Explorer đặc trưng như các thiết bị chạy Windows Phone khác.

Mặc dù mọi thông tin đã khá rõ ràng, nhưng hãng Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone chạy Windows Phone của mình, cụ thể trong trường hợp này là một sản phẩm mang mã SM-W750V.

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nông trại kiểu mới giữa sa mạc cung cấp hàng vạn tấn cà chua Mô hình nông trại mới được áp dụng ở vùng sa mạc hoang hóa...
9 phát minh tuyệt vời được hình thành do sự vô tình của các nhà khoa học Rất nhiều phát minh khiến các nhà khoa học phải đeo đuổi...
Hành tinh thứ 9 có thể gây đại tuyệt chủng sắp lộ diện Quãng thời gian Hành tinh thứ 9 bí ẩn “lẩn trốn” trong bóng...
Máy phát điện mini giá 5 USD của cô bé 13 tuổi Với chi phí chỉ khoảng 5 USD (110,000 VNĐ) những chiếc "lá...