Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 04:50 AM (GMT+7)

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone

Sắp có thêm một dòng smartphone mới chạy hệ điều hành Windows Phone, nhưng không phải mang thương hiệu của Nokia, Sony hay HTC, mà đó chính là Samsung.

Lúc Windows Phone 8 vừa ra mắt, Samsung ngay lập tức tung ra dòng Ativ S sử dụng hệ điều hành mới mẻ này, nhưng đã thất bại thảm hại. Để rồi sau đó hãng quyết tâm đi theo con đường Android để có được thành công như hôm nay.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 1

Samsung sẽ vẫn tiếp tục sản xuất smartphone chạy Windows Phone.

Tuy nhiên, khi mà Nokia đang ngày càng vươn lên nhờ Windows Phone, Sony cũng rục rịch gia nhập vào thị trường này thì Samsung không thể ngồi yên được nữa. Thật ra, thông tin về chiếc smartphone có mã SM-W750V đã từng xuất hiện từ đầu tháng 12 năm ngoái, nhưng giờ đây thông tin đã chính xác và rõ ràng hơn. Một trong những thông tin quan trọng bị rò rỉ là SM-W750V có cấu hình thuộc hàng "khủng", sử dụng màn hình Full HD, song chưa hề có một hình ảnh nào liên quan tới sản phẩm có mã SM-W750V lộ diện.

Thông tin đầu tiên về SM-W750V xuất hiện vào tháng 12 và lúc đó nó được đồn đại là sẽ có màn hình hiển thị 5-inch. Tuy nhiên, đến nay SM-W750V mới xuất hiện trở lại sau khi được tổ chức Bluetooth SIG chấp thuận.

Lộ cấu hình smartphone Samsung chạy Windows Phone - 2

Thông tin rò rỉ về chiếc smartphone chạy Windows Phone của Samsung.

Thông tin của chiếc smartphone có mã SM-W750V vừa được trình lên Bluetooth SIG và đang có mặt trên trang web chính thức của Samsung Mobile. Thông qua hồ sơ đó, có thể thấy màn hình của chiếc smartphone Samsung mới này có độ phân giải Full HD tỉ lệ 1080 x 1920 pixel. Nó cũng hỗ trợ 4G LTE và có trình duyệt Internet Explorer đặc trưng như các thiết bị chạy Windows Phone khác.

Mặc dù mọi thông tin đã khá rõ ràng, nhưng hãng Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone chạy Windows Phone của mình, cụ thể trong trường hợp này là một sản phẩm mang mã SM-W750V.

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...