Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 14/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2

Những thông số kỹ thuật vừa mới rò rỉ của chiếc Sony Xperia Z3 khiến nhiều người thất vọng.

Thông tin về Xperia Z3 không còn lạ lẫm với nhiều người khi hầu hết các thông số kỹ thuật của máy đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây. Được biết, thiết bị này sẽ được Sony giới thiệu vào đầu tháng 9 tại triển lãm IFA 2014 ở Berlin, Đức.

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2 - 1

Sony Xperia Z3 sẽ không khác nhiều so với Z2

Theo nguồn tin từ trang GFXBench, cấu hình của điện thoại thông minh Sony Xperia Z3 hay còn có tên mô hình Sony D6603 vừa xuất hiện khá chi tiết. Tuy nhiên, máy không có nhiều khác biệt so với chiếc Xperia Z2 ngoại trừ việc màn hình nhỏ hơn một chút ở mức 5.1 inch.

Màn hình trên Xperia Z3 có độ phân giải Full HD 1080p, chạy chip Snapdragon 801 bốn nhân với tốc độ 2.3 GHz, có 3 GB RAM, và một máy ảnh 20 MP ở phía sau. Tuy nhiên điểm đo cấu hình của nó lại hơi thấp hơn so với Xperia Z2, có thể là do đây chỉ là sản phẩm thử nghiệm và chưa thực sự hoàn chỉnh.

Nếu thông tin này là chính xác thì bản nâng cấp Xperia Z3 sẽ khó lòng cạnh tranh với các siêu phẩm khác cũng ra mắt trong tháng 9 này.

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2 - 2

Cấu hình máy mới bị rò rỉ

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Lễ động thổ xây dựng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc Việc tổ chức lễ Động thổ đúng vào dịp Ngài Tổng thống Moon...
Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...