Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 14/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2

Những thông số kỹ thuật vừa mới rò rỉ của chiếc Sony Xperia Z3 khiến nhiều người thất vọng.

Thông tin về Xperia Z3 không còn lạ lẫm với nhiều người khi hầu hết các thông số kỹ thuật của máy đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây. Được biết, thiết bị này sẽ được Sony giới thiệu vào đầu tháng 9 tại triển lãm IFA 2014 ở Berlin, Đức.

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2 - 1

Sony Xperia Z3 sẽ không khác nhiều so với Z2

Theo nguồn tin từ trang GFXBench, cấu hình của điện thoại thông minh Sony Xperia Z3 hay còn có tên mô hình Sony D6603 vừa xuất hiện khá chi tiết. Tuy nhiên, máy không có nhiều khác biệt so với chiếc Xperia Z2 ngoại trừ việc màn hình nhỏ hơn một chút ở mức 5.1 inch.

Màn hình trên Xperia Z3 có độ phân giải Full HD 1080p, chạy chip Snapdragon 801 bốn nhân với tốc độ 2.3 GHz, có 3 GB RAM, và một máy ảnh 20 MP ở phía sau. Tuy nhiên điểm đo cấu hình của nó lại hơi thấp hơn so với Xperia Z2, có thể là do đây chỉ là sản phẩm thử nghiệm và chưa thực sự hoàn chỉnh.

Nếu thông tin này là chính xác thì bản nâng cấp Xperia Z3 sẽ khó lòng cạnh tranh với các siêu phẩm khác cũng ra mắt trong tháng 9 này.

Lộ điểm chuẩn Sony Xperia Z3, giống Z2 - 2

Cấu hình máy mới bị rò rỉ

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Những phát minh kì diệu từ cơ thể con người Các nhà nghiên cứu đã lần đầu tiên kết nối trực tiếp não...
Lần đầu tiên ánh sáng được lưu trữ dưới dạng sóng âm thanh Các nhà khoa học đã thành công trong việc lưu trữ thông tin...