Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/02/2015 17:47 PM (GMT+7)

Lộ thông tin về iPhone 7, thiết kế siêu mỏng

Mặc dù các thiết kế iPhone 6 và 6 iPhone Plus hiện tại vẫn là “hàng hot” trong giới điện thoại thông minh, nhưng các nhà thiết kế đã bắt tay thai nghén thiết kế chiếc iPhone 7.

Những thế hệ điện thoại thông minh iPhone luôn dành được sự ưa chuộng của người tiêu dùng, các series điện thoại này chiếm một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ.

Lộ thông tin về iPhone 7, thiết kế siêu mỏng - 1

Hình ảnh thiết kế mới của iPhone 7 bị rò rỉ

Mặc dù các thiết kế iPhone 6 và 6 iPhone Plus hiện tại vẫn là “hàng hot” trong giới điện thoại thông minh, nhưng các nhà thiết kế đã bắt tay thai nghén thiết kế chiếc iPhone 7. Từng có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới thiết kế của điện thoại iPhone 7.

Được biết nhà thiết kế người Hà Lan Yasser Farahi sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra thiết kế khái niệm của iPhone 7. Về mặt thiết kế của iPhone 7 sẽ có viền khung hẹp, thân mỏng đồng thời phím âm lượng sẽ được di chuyển từ bên trái sang bên phải. Chiếc điện thoại iPhone 7 có thể sử dụng camera 14 megapixel phía sau và camera trước 4 megapixel.

Lộ thông tin về iPhone 7, thiết kế siêu mỏng - 2

Máy có 5 phiên bản màu sắc khác nhau

Nguồn tin cho biết,  về mặt chất lượng âm thanh, nó sẽ được trang bị âm thanh 2 loa, và có thể đến trong 5 phiên bản màu sắc để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Ngoài ra iPhone 7 tin đồn có thể sẽ được trang bị tính năng sạc không dây.

Trước đó còn có thông tin nói rằng, Foxconn, đối tác chính của Apple trong việc lắp ráp các sản phẩm đang có kế hoạch đầu tư vào một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị ước tính khoảng 2,6 tỷ USD. Đây là thông tin phù hợp với lời đồn iPhone 7 sẽ trang bị màn hình kính sapphire.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những suy đoán rằng về iPhone 7 dựa trên thiết kế khái niệm, còn những thông tin chi tiết thực sự vẫn còn là một bí ẩn.

Lộ thông tin về iPhone 7, thiết kế siêu mỏng - 3

Viền màn hình siêu mỏng

Lộ thông tin về iPhone 7, thiết kế siêu mỏng - 4

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, 9X 'rẽ lối' khởi nghiệp với 'nhà thuốc' công nghệ 4.0 Bắt tay khởi nghiệp ở một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nữ sinh Sài Gòn thiết kế giải pháp tìm và kết nối chỗ giữ xe Với giải pháp LOPA này, người dùng có thể đặt trước địa điểm...
3 sáng kiến cho người khuyết tật sử dụng AI được chọn dự cuộc thi quốc tế Microsoft Việt Nam vừa công bố chọn 3 sáng kiến xuất sắc sử...