Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 19:50 PM (GMT+7)

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook

Bên cạnh nạn spam tin nhắn rác, người dùng Facebook giờ đây còn phải đối mặt với những lời mời chào chơi game vô cùng phiền phức, điển hình là trò chơi Tiên Duyên Kì Hiệp.

Trước đây, để hạn chế những lời mời chơi game trên Facebook, bạn có thể truy cập vào phần Settings > Block tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=blocking để chặn lời mời sử dụng apps từ một người nào đó, cũng như chặn các ứng dụng game bất kì. 

Tuy nhiên, có một số game mới xuất hiện gần đây lại không thể chặn được theo cách này, đơn cử là trò chơi Tiên Duyên Kì Hiệp của VTC. Làm thế nào để chặn hoàn toàn các lời mời chơi game phiền phức này?

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook - 1

Nếu đang sử dụng Facebook trên máy tính, người dùng có thể truy cập vào phầnSettings > Apps hoặc nhấp thẳng vào liên kết https://www.facebook.com/settings?tab=applications, tìm đến phần Ứng dụng, trang web và plugin rồi nhấp vào nútChỉnh sửa > Vô hiệu hóa nền tảng này.

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook - 2

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook - 3

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook - 4

Ngược lại, nếu đang xài Facebook trên smartphone, bạn hãy tìm đến mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) > Ứng dụng (Apps) > Nền tảng (Platform) và chọn là Không(No). Kể từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì những lời mời chào chơi game trên Facebook nữa.

Loại bỏ lời mời làm phiền trên Facebook - 5

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Các Sở, ngành "bắt tay" giải quyết xung đột quyền giữa nhãn hiệu và tên thương mại Đối với Việt Nam, nguyên tắc cơ bản được áp dụng khi xảy ra...
Đừng đổ lỗi cho robot, đây mới là nguyên nhân khiến bạn thất nghiệp Mặc dù con người sợ hãi sẽ bị mất việc hay sợ cả thế giới sẽ...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...