Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 08:11 AM (GMT+7)

Loài người tới trái đất từ hành tinh khác

Một nhà khoa học sinh thái người Mỹ tuyên bố loài người xuất hiện trên hành tinh khác trước khi tới địa cầu từ hàng chục nghìn năm trước.

Trong một cuốn sách mới mang tên “Nhân loại không tới từ trái đất: Bằng chứng của cuộc cách mạng khoa học”, tiến sĩ sinh thái người Mỹ Ellis Silver dựa vào các đặc điểm sinh lý trên cơ thể con người để khẳng định nhân loại tới địa cầu từ một nơi khác trong vũ trụ, Daily Mail đưa tin.

Silver chỉ ra rằng, sở dĩ con người đau lưng do chúng ta từng sinh trưởng và phát triển ở môi trường có trọng lực thấp hơn so với trái đất. Ngoài ra, theo ông, chiếc đầu quá to của thai nhi khiến phụ nữ đối mặt với rủi ro rất lớn trong quá trình sinh con. Rất nhiều phụ nữ đã chết trong quá trình ấy.

"Chẳng loài động vật nào khác trên trái đất phải đối mặt với tình trạng tương tự trong việc sinh con", Silver nhận xét.

Loài người tới trái đất từ hành tinh khác - 1

Có thể con người tới trái đất từ một hành tinh khác. Ảnh: blogspot.com.

Vị tiến sĩ cũng lập luận rằng cơ thể con người không phù hợp với việc phơi nắng nên da của chúng ta dễ bỏng nếu chúng ta tiếp xúc ánh sáng mặt trời liên tục trong một tới hai tuần. Trong khi đó, thằn lằn có thể tắm nắng quanh năm mà da của chúng vẫn bình thường. Loài người thường xuyên ốm do nhịp sinh học của chúng ta chỉ phù hợp với môi trường trên hành tinh cũ, nơi một ngày bao gồm 25 giờ.

“Loài người là động vật bậc cao nhất sống trên trái đất nhưng chúng ta không phù hợp hoàn toàn với môi trường địa cầu. Chúng ta dễ tổn thương bởi ánh sáng mặt trời, các loại thực phẩm và mắc các bệnh mãn tính”, Silver bình luận.

Ông đoán rằng nhân loại tiến hóa ở một hành tinh khác. Sau đó một loài có trình độ phát triển cao hơn đã đưa chúng ta xuống trái đất.

"Rất có thể trái đất là nơi loài khác giam giữ loài người vì chúng ta cư xử quá bạo lực. Nhân loại sẽ ở đây tới khi chúng ta trở nên hoàn thiện hơn”, ông nói.

Theo Hồng Duy (Tri thức trực tuyến)

Tin đọc nhiều

Chuyện nữ Thứ trưởng về hưu làm startup để... minh bạch thực phẩm "Ở tuổi của tôi khi bắt đầu làm một việc gì đó, thì chỉ là...
Dân mạng ngỡ ngàng khi biết Facebook sẽ không cho phép người dùng xóa bài viết Trên phiên bản web máy tính để bàn, một số người dùng không...
Sở KH&CN TP.HCM bắt tay ngành thuế gỡ khó cho doanh nghiệp Doanh nghiệp mới thành lập có thể nhận được hỗ trợ gì? Muốn...
Tòa nhà biến hình lạ đời ở Trung Quốc khiến người đi đường sửng sốt Những người đi đường sẽ không thể rời mắt khỏi chuyển động...