Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Màn hình iPhone 6 sẽ sản xuất từ đầu tháng 5

Để kịp ra mắt vào tháng 9, một số chi tiết chính trên iPhone 6 như màn hình sẽ phải được sản xuất từ khá sớm để tránh tình trạng thiếu hàng khi ra mắt.

Theo nguồn tin thân cận từ chuỗi cung ứng linh kiện của Apple tiết lộ, những mẫu màn hình kích thước lớn hơn trên iPhone 6 có thể sẽ đi vào sản xuất từ đầu tháng 5 tới. Điều đó càng chứng minh truyền thống ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào mùa thu của Apple sẽ vẫn tiếp diễn.

Nguồn tin còn khẳng định, sẽ có hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch dành cho iPhone 6. Tuy nhiên, phiên bản màn hình 4,7 inch sẽ được sản xuất trước, trong khi màn hình 5,5 inch có thể đến muộn hơn.

Màn hình iPhone 6 sẽ sản xuất từ đầu tháng 5 - 1

iPhone 6 sẽ có hai phiên bản màn hình kích thước khác nhau

Trong diễn biến mới được Reuters dẫn nguồn từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple tiết lộ cả hai màn hình sẽ sử dụng công nghệ in-cell, trong đó công nghệ này tích hợp lớp điều khiển cảm ứng trực tiếp vào màn hình LCD giúp Apple có thể sản xuất màn hình iPhone có thể mỏng tới mức tối đa. Tuy nhiên, một số nguồn tin nói rằng Apple đang gặp khó khăn trong việc tích hợp công nghệ in-cell này vào màn hình lớn 5,5 inch, do đó công ty Cupertino sẽ chỉ sản xuất màn hình nhỏ 4,7 inch trong thời điểm đầu.

Đối tác Japan được cho là hãng đầu tiên bắt tay vào sản xuất màn hình 4,7 inch trên iPhone 6 tại nhà máy Mobara, ở phía đông Tokyo từ đầu tháng 5 tới. Ngoài đối tác sản xuất màn hình kể trên, Apple còn hợp tác với Sharp và LG Display để sản xuất panel màn hình cho iPhone thế hệ mới vào tháng 6.

Hiện tại, có khá nhiều tín đồ của “Táo khuyết” đang tỏ hết sức hào hứng với một chiếc iPhone màn hình lớn. iPhone 6 màn hình 4,7 inch với vòng bezel cực nhỏ được cho là vừa vặn với tay người dùng và đáp ứng đã số yêu cầu của một chiếc điện thoại thông minh.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Tác dụng không ngờ của thuốc tránh thai với bệnh ung thư Nghiên cứu mới nhất của Đại học Aberdeen cho thấy, những...
Lý thuyết mới đảo ngược sự thật về khủng long Hơn 100 năm nay, những sự thật về loài khủng long đã được...
Phát hiện mối liên hệ kì lạ giữa lỗ đen và khí heli Một trong những vật chất có thể tái tạo dễ dàng trên Trái...
Loại giấy vi diệu: Không cần mực, dùng in đi in lại 80 lần Loại giấy kỳ diệu này được cho là sẽ góp phần đắc lực để...