Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ

Polaroid Socialmatic là một dòng máy ảnh độc đáo được thiết kế dựa trên logo của mạng xã hội Instagram.

Socialmatic có thân hình vuông vức và màn hình cảm ứng 4,5-inch. Mặt trước có một đường kẻ ngang nhiều màu sắc tương tự logo Instagram.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 1

Khác với các dòng máy ảnh khác, Socialmatic có tới 2 camera, gồm camera trước 14M kèm đèn flash và camera sau 2MP, thậm chí thiết bị còn có bộ nhớ trong 4GB bên cạnh khe cắm thẻ nhớ rời. Đặc biệt, Socialmatic có thể in ngay hình ảnh khổ 2x3 inch.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 2

Về kết nối, Socialmatic có đầy đủ các kết nối Wi-Fi và Bluetooth, hỗ trợ GPS để đánh dấu vị trí địa lý cho ảnh chụp. Bên cạnh đó, máy còn cài sẵn hệ điều hành Android cùng các ứng dụng Android khác để phục vụ cho việc chụp và chỉnh sửa ảnh.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 3

Đây là một sản phẩm mang tính sáng tạo cao, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015. Trước đó, nhà sản xuất đã mang sản phẩm này tới dự sự kiện CES 2014 diễn ra hồi đầu năm nay.

Ngọc Phạm, Ảnh: Engadget

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sẽ là động lực đổi mới sáng tạo cho cộng đồng startup TP.HCM Đại diện các nhóm trong hệ sinh thái khởi nghiệp đều ủng hộ...
TP.HCM lắng nghe cộng đồng để xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Trung tâm sẽ được xây dựng theo mô hình hợp tác công - tư,...
Làm thế nào để thêm kết nối Ethernet cho máy tính? Trước đây, khi laptop còn cồng kềnh thì cổng Ethernet vẫn...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...