Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ

Polaroid Socialmatic là một dòng máy ảnh độc đáo được thiết kế dựa trên logo của mạng xã hội Instagram.

Socialmatic có thân hình vuông vức và màn hình cảm ứng 4,5-inch. Mặt trước có một đường kẻ ngang nhiều màu sắc tương tự logo Instagram.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 1

Khác với các dòng máy ảnh khác, Socialmatic có tới 2 camera, gồm camera trước 14M kèm đèn flash và camera sau 2MP, thậm chí thiết bị còn có bộ nhớ trong 4GB bên cạnh khe cắm thẻ nhớ rời. Đặc biệt, Socialmatic có thể in ngay hình ảnh khổ 2x3 inch.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 2

Về kết nối, Socialmatic có đầy đủ các kết nối Wi-Fi và Bluetooth, hỗ trợ GPS để đánh dấu vị trí địa lý cho ảnh chụp. Bên cạnh đó, máy còn cài sẵn hệ điều hành Android cùng các ứng dụng Android khác để phục vụ cho việc chụp và chỉnh sửa ảnh.

Máy ảnh mang phong cách Instagram độc, lạ - 3

Đây là một sản phẩm mang tính sáng tạo cao, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015. Trước đó, nhà sản xuất đã mang sản phẩm này tới dự sự kiện CES 2014 diễn ra hồi đầu năm nay.

Ngọc Phạm, Ảnh: Engadget

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Tàu hydro đi vào hoạt động, Phát hiện hành tinh mới gần Trái Đất Phát minh tủ thông minh tự gấp và phân loại quần áo, phát...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tự tin, quyết đoán hơn khi làm việc trong một dự án khởi nghiệp "mini" Đó là chia sẻ của nhiều bạn sinh viên sau khi tham gia khóa...