Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Mẹo chơi game "Đuổi Hình Bắt Chữ"

Những mẹo sau sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các màn hình chơi trong game "Đuổi Hình Bắt Chữ".

Game "Đuổi Hình Bắt Chữ" gây "sốt" thời gian qua, đã làm biết bao người chơi gặp phải không ít khó khăn. Thật vậy, game này đòi hỏi người chơi phải có tư duy cao, cũng như khả năng quan sát, sáng tạo tốt và phán đoán chính xác. Để vượt qua mỗi màn chơi, gamer phải nối kết các chi tiết nhìn thấy trong bức ảnh để kết luận được một từ ngữ có nghĩa.

Tuy nhiên, nếu đang gặp khó khăn trước một hình ảnh hóc búa thì người chơi còn nhiều cách khác để vượt qua dễ dàng hơn.

1. Quyền gọi người thân

Đây là một quyền mà người chơi nên tự bổ sung cho mình để vượt qua các màn chơi nhanh chóng. Theo đó, khi gọi cho một người bất kỳ mà bạn chắc chắn rằng họ đã chơi qua nhiều màn của game này thì hãy miêu tả thật đơn giản những chi tiết hiển thị trên màn hình. Nếu người được hỏi đã từng chơi qua màn tương tự, họ sẽ nhanh chóng cho bạn đáp án.

Mẹo chơi game "Đuổi Hình Bắt Chữ" - 1

2. Hỏi Facebook

Hầu hết các phiên bản game "Đuổi Hình Bắt Chữ" hiện nay đều có tính năng chia sẻ thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+,... Hình ảnh được chia sẻ chính là ảnh chụp màn hình, bao gồm cả bức ảnh trong câu đố, điểm số và màn chơi hiện tại.

Mẹo chơi game "Đuổi Hình Bắt Chữ" - 2

Với sức mạnh của mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ sớm có được câu trả lời. Tuy nhiên, với cách này, có thể bạn sẽ gặp phải một số bình luận "troll" của bạn bè.

3. Tham khảo 200 đáp án

Các màn chơi trong game "Đuổi Hình Bắt Chữ" phiên bản chính chủ dành cho Android không lựa chọn hình ảnh ngẫu nhiên cho các màn chơi, thay vào đó mỗi màn sẽ có một hình ảnh cụ thể. Do đó, bạn có thể tham khảo 200 đáp án dành cho 200 màn đầu tiên khi đang ở "thế bí".

Mẹo chơi game "Đuổi Hình Bắt Chữ" - 3

Hiện nay, trên các kho ứng dụng di động có nhiều tựa game "Đuổi Hình Bắt Chữ" khác nhau. Mặc dù tên gọi và cách thiết kế có thể khác biệt, nhưng nội dung trò chơi chỉ đơn giản là tìm ra một từ ngữ mô tả cho một câu đố hình ảnh.

Khi quyết định trải nghiệm game này, người chơi nên cài đặt trực tiếp từ các kho ứng dụng Google Play (dành cho Android), App Store (dành cho iOS) hay Windows Phone Store (dành cho Windows Phone),... để tránh bị nhiễm mã độc vào thiết bị.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Lần đầu tiên chỉnh sửa gene được thực hiện trên người Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đã lần đầu tiên...
Phát hiện vi khuẩn hóa thạch 2.5 tỉ tuổi sống không cần oxy Sự sống trên Trái đất tồn tại được nhờ có oxy, nhưng thật...
Bảng tuần hoàn hóa học chính thức thêm 4 nguyên tố mới Chúng ta sẽ có một bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học hoàn...