Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 00:03 AM (GMT+7)

Microsoft chính thức giới thiệu Office 2016

Vừa qua, Microsoft đã chính thức ra mắt Office 2016 trên toàn cầu, nhằm đem lại khả năng cộng tác tốt nhất cho người sử dụng và làm việc theo nhóm.

Office 2016 giới thiệu bộ ứng dụng dành cho máy tính bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Còn đối với các Khách hàng là thuê bao Office 365 thì sẽ được sử dụng thêm OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

Ứng dụng Office 2016 sẽ đơn giản hóa khả năng cộng tác và xóa đi những rào cản hiện tại, giúp mọi người trong một nhóm có thể tương tác tốt hơn.

Theo đó, khi một người nào đó trong nhóm chỉnh sửa nội dung của bên trong phần mềm Word, PowerPoint và OneNote thì những người khác trong nhóm cũng có thể theo dõi tức thì. 

Microsoft chính thức giới thiệu Office 2016 - 1

Tích hợp Skype trực tiếp vào bộ Office, cho phép người dùng có thể nhắn tin trực tiếp, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong quá trình sử dụng. 

“Microsoft cam kết luôn gia tăng hiệu suất và đưa đến những trải nghiệm Office tuyệt vời nhất cho khách hàng trên mọi thiết bị. Bộ Office mới sẽ trao quyền cho mọi cá nhân và tổ chức hoàn thiện công việc mọi nơi, mọi lúc – tại nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Theo Triệu Mẫn (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...
Sinh viên chế tàu ngầm tự động giúp bảo vệ chủ quyền biển đảo Nhóm sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM đưa công nghệ hiện...
Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…