Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 04:51 AM (GMT+7)

Microsoft sắp trình làng đồng hồ thông minh pin 2 ngày

Microsoft sẽ phát hành dòng đồng hồ thông minh của mình trong vài tuần tới, theo một báo cáo được công bố hôm Chủ nhật.

Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ thông minh đã từng xuất hiện trên thị trường, thiết bị này sẽ có chức năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, không giống như vô số các thiết bị đeo tay sẵn có khác, đồng hồ của Microsoft sẽ có dung lượng pin đủ lớn để cho phép nó hoạt động liên tục hai ngày chỉ với một lần sạc đầy.

Microsoft sắp trình làng đồng hồ thông minh pin 2 ngày - 1

Đặc biệt, đồng hồ thông minh của Microsoft có thể đồng bộ với cả thiết bị chạy Android, iOS và Windows Phone. Giám đốc điều hành Microsoft, Satya Nadella muốn sản phẩm của mình để xuất hiện trên tất cả các nền tảng.

Xem xét tỷ lệ phần trăm nhỏ của Windows Phone trong thị trường điện thoại thông minh, rõ ràng Nadella cần phải định hướng phát hành smartwatch có Android và iOS, nếu không sẽ bị thu hẹp đáng kể thị trường bán ra cho dòng smartwatch này.

Nếu như Apple phải trì hoãn Apple Watch tới đầu năm 2015 thì đồng hồ thông minh của Microsoft sẽ có mặt trên thị trường trong vài tuần tới để bán rộng rãi trong mùa mua sắm cuối năm. Mặc dù đồng hồ thông minh là một sản phẩm còn khá mới mẻ, nhưng các chuyên gia ước tính thị trường này có thể mang về 7,1 tỉ USD cho các nhà sản xuất.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Mẹo chơi game "Đuổi Hình Bắt Chữ" Những mẹo sau sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các màn hình chơi...
Giải pháp toàn diện bảo quản nông sản tại Techmart 2018 Theo đại diện của EcO2, nồng độ oxy trong phòng bảo quản...
Techmart Y tế giới thiệu thiết bị trị liệu bằng xung điện '9 trong 1' Sản phẩm do Viện Vật lý Y sinh học phát triển với 9 loại...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...