Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/02/2015 08:15 AM (GMT+7)

Microsoft tiếp tục “khai tử” Nokia Lumia 2520

Như vậy, sau khi Microsoft khai tử Surface 2 và sản phẩm sẽ không được cập nhật lên Windows 10. Thì nay đến lượt Nokia Lumia 2520 cũng được Microsoft chính thức ngừng sản xuất.

Đây thực sự không phải là một tin quá sốc, khi mà Microsoft thông báo đã ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.

Microsoft tiếp tục “khai tử” Nokia Lumia 2520 - 1

Lumia 2520 ra mắt vào tháng 11/2013 chỉ vài tháng trước khi Microsoft chính thức thâu tóm mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia. Nguồn tin này đến từ trang PCMWeb.nl, trích dẫn một phát ngôn viên giấu tên của Microsoft.

Trong khi Lumia 2520 sẽ bị ngừng sản xuất, thì trên trang Verizon Wireless dường như vẫn có một số sản phẩm này và hiện đang bán nó với giá 499 USD với một hợp đồng hai năm hoặc $ 599 không hợp đồng. 

Trong tháng trước, Microsoft đã xác nhận rằng họ đã kết thúc sản xuất các sản phẩm chạy Windows RT. Cả Surface 1 và Surface 2 được cho là sẽ có được một bản cập nhật phần mềm được cho là dựa trên Windows 10 chứ không phải là một bản Windows 10 hoàn chỉnh. 

Theo Trần Thịnh (Pháp luật TP.HCM/Theo Windows Central

Tin đọc nhiều

GS Hoàng Tụy qua đời ở tuổi 92 Theo thông tin từ gia đình, GS Hoàng Tụy, nhà toán học tiêu...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Hai niềm đam mê của “ông già tuyết đến từ phương Nam” Khi được gặp ông, nghe ông kể về câu chuyện cuộc đời và...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...