Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 17:28 PM (GMT+7)

Một ngày làm việc thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung

Sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt để vào văn phòng, tự động kích hoạt nhà thông minh khi có người vào, đèn chiếu sáng công cộng tự tăng độ sáng khi có xe… là những ứng dụng thông minh đang được sử dụng tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng thông minh khác đang và sẽ được áp dụng nhằm hướng tới mục tiêu Công viên phần mềm Quang Trung trở thành đô thị thông minh.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công viên phần mềm Quang Trung cho biết, các ứng dụng sẽ góp phần giúp cho những người ở đây có một ngày làm việc thông minh, tạo tiền đề phát triển thành đô thị thông minh.

“Chúng tôi đang hoàn thành dự án hạ tầng giao thông nội khu trong năm 2017 nhằm thể hiện hình ảnh một đô thị phần mềm mang tầm vóc quốc tế”, ông Long nói.

Một ngày làm việc thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung - 1

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Khởi nghiệp bằng dự án bán những bức ảnh tuyệt đẹp về Trái Đất Dự án khởi nghiệp này nhằm nâng cao nhận thức của con người...
Các nhà khoa học Harvard hóa giải "nỗi oan nghìn năm" cho thời tiết Sau khi nghiên cứu 11 triệu hồ sơ y tế, các nhà khoa học tại...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Nông nghiệp thông minh với IoT và điện toán đám mây Việc ứng dụng IoT vào nông nghiệp hiện nay không còn quá...