Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 17:28 PM (GMT+7)

Một ngày làm việc thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung

Sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt để vào văn phòng, tự động kích hoạt nhà thông minh khi có người vào, đèn chiếu sáng công cộng tự tăng độ sáng khi có xe… là những ứng dụng thông minh đang được sử dụng tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng thông minh khác đang và sẽ được áp dụng nhằm hướng tới mục tiêu Công viên phần mềm Quang Trung trở thành đô thị thông minh.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công viên phần mềm Quang Trung cho biết, các ứng dụng sẽ góp phần giúp cho những người ở đây có một ngày làm việc thông minh, tạo tiền đề phát triển thành đô thị thông minh.

“Chúng tôi đang hoàn thành dự án hạ tầng giao thông nội khu trong năm 2017 nhằm thể hiện hình ảnh một đô thị phần mềm mang tầm vóc quốc tế”, ông Long nói.

Một ngày làm việc thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung - 1

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Cô kỹ sư nói không với mỹ phẩm nhưng lại ‘mê’... bùn, rác thải Không xài son môi hay mỹ phẩm lại thích làm bạn với bùn...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...