Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 04:50 AM (GMT+7)

Motorola X lộ ảnh, ra mắt mùa thu

Motorola đang kỳ vọng Motorola X - thế hệ smartphone mới sẽ giúp cho hãng này phục hồi lại tên tuổi trong làng smartphone.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Giám đốc điều hành của Motorola, ông Denis Woodman tiết lộ mẫu điện thoại thông minh Motorola X nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong mùa thu tới đây.

Motorola X lộ ảnh, ra mắt mùa thu - 1

Hình ảnh được cho là của Motorola X

Thông tin này càng trở nên có cơ sở khi những hình ảnh khá sắc nét của một thiết bị này đang được tiến hành thử nghiệm trên mạng 4G LTE của nhà mạng Sprint. Giới thạo tin khẳng định, đây chắc chắn là điện thoại thông minh Motorola X và nó còn có tên mã là XT1056.

Về thông số kỹ thuật, một số nguồn tin nói rằng Motorola X sẽ được trang bị màn hình OLED kích thước 4,7 inch độ phân giải 720p, sử dụng bộ vi xử lí Snapdragon 600 nhưng chưa rõ tốc độ, camera chính 10MP, camera phụ 2MP, bộ nhớ trong 16GB và RAM 2GB.

Máy có khả năng chống nước, chống bụi, pin máy sẽ có thời lượng vào loại cao (một trong những ưu điểm trên các thiết bị di động của Motorola) và hy vọng nó sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất của Google.

Một điểm đáng chú đó là các dòng máy thương hiệu Motorola luôn mang đến một cảm giác mạnh mẽ, cá tính.

Nguyễn Thanh

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
PGS.TS Phạm Văn Phúc: Từ được thầy nuôi ăn đến Viện trưởng Viện tế bào gốc Nghiên cứu cho ra đời công nghệ Tế bào gốc đầu tiên là kết...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
KHCN tuần qua: Nữ tiến sĩ Việt có công trình nghiên cứu đăng trên tạp chí Nature Kết quả nghiên cứu về tuyến trùng trong hơn 10 năm của TS...