Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 07/11/2018 18:04 PM (GMT+7)

Năm 2019, ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai đào tạo tiến sỹ ứng dụng

ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ đào tạo tiến sỹ định hướng ứng dụng cho 2 ngành quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục.

Năm 2019, ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai đào tạo tiến sỹ ứng dụng - 1

ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ đào tạo tiến sỹ định hướng ứng dụng vào năm 2019. Ảnh: Hà Thế An.

Sáng 07/11, trao đổi với phóng viên Tạp chí Khám phá, PGS.TS Vũ Phan Tú, Trưởng Ban sau ĐH của ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết đề án đào tạo tiến sỹ định hướng ứng dụng đã hoàn thành. Trong tháng 12 tới, PGS.TS Vũ Phan Tú sẽ trình bày đề án với Hội đồng khoa học của ĐH Quốc gia TP.HCM để thông qua.

"Sau khi trình lên Hội đồng khoa học của ĐH Quốc gia TP.HCM phản biện, đề án sẽ được trình Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua và chúng tôi sẽ chính thức tuyển sinh vào tháng 1 năm 2019”- PGS.TS Vũ Phan Tú cho biết.

Được biết, ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ đào tạo tiến sỹ định hướng ứng dụng cho 2 ngành quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục.

Đề án đào tạo tiến sỹ ứng dụng do Ban sau ĐH của ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai với sự tham vấn của các nhà khoa học, giảng viên của trường ĐH Quốc tế, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH KHXH&NV TP.HCM….

Trước đó, ĐH Quốc gia TP.HCM cũng đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp của các chuyên gia, nhà khoa học về đề án này. Theo đó, chương trình sẽ hướng đến đối tượng học là những cán bộ quản lý, những người có kinh nghiệm làm việc ở trong các tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ năng để họ phát triển doanh nghiệp, hoặc giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sinh viên đưa công nghệ hiện đại vào bảo tàng để gìn giữ quá khứ Với ý tưởng ứng dụng công nghệ hiện đại để quay ngược dòng...
Virus là gì và tại sao các nhà khoa học lại nuôi cấy chúng? (Phần 1) Virus là gì mà chúng lại có khả năng gây ra các đại dịch...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...