Tháng 01, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 15/06/2015 00:08 AM (GMT+7)

Ngắm concept lung linh của iPhone 7

Không chỉ là đồ họa cho sản phẩm sắp lên kệ của Apple, nhà thiết kế Jermaine Smit còn mang đến cả một mô hình iPhone 7 khá ấn tượng với những đường nét tinh xảo.

Theo đó, nằm trong xu hướng smartphone không viền màn hình, concept iPhone 7 được tối ưu với màn hình rộng, được bo khung xung quanh bằng hợp kim nhôm lịch lãm.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 1

Các tính năng khác như máy ảnh 12MP, công nghệ sạc pin nhanh iCharge, nút Home tích hợp máy quét vân tay cũng được xem là điểm mạnh trong việc mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 2

Về phần cứng của concept hiện vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. Cụ thể, iPhone 7 sẽ có một phiên bản màn hình 4.7 inch và một phiên bản màn hình to hơn. Sản phẩm được trang bị RAM 2GB, máy ảnh trước 4MP hỗ trợ nhiều tính năng trên nền tảng cùng iOS 9.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 3

Theo lộ trình ra mắt sản phẩm mới của mình, iPhone 7 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu trong năm 2016. Trước đó, những tín đồ “táo khuyết” cũng đã lên ý tưởng iPhone 8 với những họa đồ khá bắt mắt và được cho là “thật không thể tin nổi”.

Theo Phạm Thành Phước (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Sẽ ra sao khi con người biến mất khỏi Trái Đất? Nếu con người đột nhiên biến mất, vài tiếng sau, đèn sẽ tắt,...
Không coi thường những sáng chế dù rất nhỏ của các em học sinh "Chúng ta là những người lớn, những nhà khoa học nhưng những...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...