Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 15/06/2015 00:08 AM (GMT+7)

Ngắm concept lung linh của iPhone 7

Không chỉ là đồ họa cho sản phẩm sắp lên kệ của Apple, nhà thiết kế Jermaine Smit còn mang đến cả một mô hình iPhone 7 khá ấn tượng với những đường nét tinh xảo.

Theo đó, nằm trong xu hướng smartphone không viền màn hình, concept iPhone 7 được tối ưu với màn hình rộng, được bo khung xung quanh bằng hợp kim nhôm lịch lãm.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 1

Các tính năng khác như máy ảnh 12MP, công nghệ sạc pin nhanh iCharge, nút Home tích hợp máy quét vân tay cũng được xem là điểm mạnh trong việc mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 2

Về phần cứng của concept hiện vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. Cụ thể, iPhone 7 sẽ có một phiên bản màn hình 4.7 inch và một phiên bản màn hình to hơn. Sản phẩm được trang bị RAM 2GB, máy ảnh trước 4MP hỗ trợ nhiều tính năng trên nền tảng cùng iOS 9.

Ngắm concept lung linh của iPhone 7 - 3

Theo lộ trình ra mắt sản phẩm mới của mình, iPhone 7 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu trong năm 2016. Trước đó, những tín đồ “táo khuyết” cũng đã lên ý tưởng iPhone 8 với những họa đồ khá bắt mắt và được cho là “thật không thể tin nổi”.

Theo Phạm Thành Phước (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Tại sao đã hơn 45 năm nhưng chưa ai quay trở lại Mặt Trăng? Đưa 12 phi hành gia đặt chân lên Mặt Trăng là thành tựu lớn...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...