Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 00:09 AM (GMT+7)

Ngày 27/11, BlackBerry Priv sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 27/11/2015, BlackBerry chính thức ra mắt sản phẩm BlackBerry Priv chạy hệ điều hành Android tại Việt Nam. Nguồn tin của ICTnews cho hay sản phẩm này sẽ sớm về Việt Nam và có giá không dưới 18 triệu đồng.

Đại diện BlackBerry Indochina cho biết, ngày 27/11/2015, BlackBerry sẽ họp báo công bố chính thức ra mắt sản phẩm BlackBerry Priv chạy hệ điều hành Android tại Hà Nội. Trong buổi họp báo này, BlackBerry và Nhà phân phối PHTD sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm Priv và các cập nhật liên quan đến BlackBerry. Đồng thời, đây cũng là dịp BlackBerry và Nhà phân phối chính hãng giao lưu, giải đáp thắc mắc của bạn đọc, người dùng xung quanh việc BlackBerry lần đầu tiên ra mắt sản phẩm chạy hệ điều hành Android.

Ngày 27/11, BlackBerry Priv sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Dự kiến, cuối tháng 11 hoặc chậm nhất là đầu tháng 12 tới, BlackBerry Priv chính hãng sẽ lên kệ ở Việt Nam.

BlackBerry dường như đang hồi sinh khi mới đây cổ phiếu đã tăng tới hơn 5% chỉ trong một ngày. Suốt thời gian qua, công ty này đã để mất thị phần vào tay của Samsung và Apple, nhưng từ hôm nay BlackBerry sẽ đòi lại một phần những gì đã mất bằng việc lần đầu tiên ra mắt chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Sản phẩm có tên là Priv, giá 700 USD. Priv nhấn mạnh tới khả năng bảo mật thông tin riêng tư vốn đã là sở trường của hãng công nghệ này. Hệ điều hành Android kết hợp với bàn phím BlackBerry trở thành một điểm cực kỳ ấn tượng của Priv nhưng chưa thể nói đây là chiếc điện thoại BlackBerry chuyên nghiệp được.  

Trả lời truyền thông liệu có thật là BlackBerry định làm một "đặt cược" cuối cùng trước khi đóng ngành hàng này lại không? Ông John Chen CEO của Blackberry cho hay: “Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ là trả lời bạn. Chúng tôi đã lập kế hoạch cách đây vài năm và tôi vẫn luôn nói với mọi người rằng tôi sẽ chẳng bao giờ từ bỏ ngành điện thoại này. Tôi yêu sản phẩm này và chúng tôi còn cả chuỗi sản phẩm phát triển sau Priv”.

Tại Việt Nam, hiện chưa có thông tin từ phía hãng và nhà phân phối về giá bán lẻ và thời gian giao hàng. Theo một số nguồn tin, giá của BlackBerry Priv không dưới 18 triệu đồng, khác xa với phỏng đoán của những người quan tâm trước đây rằng sản phẩm có giá ngang với Passport lúc ra mắt mùa thu năm ngoái (15,5 triệu đồng). Dự kiến, cuối tháng 11 hoặc chậm nhất là đầu tháng 12 tới, BlackBerry Priv chính hãng sẽ lên kệ ở Việt Nam.

Theo TK (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Cảnh báo lừa đảo qua ứng dụng trên điện thoại di động Những thông tin có tính chất cảnh báo như: Tình trạng giao...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...