Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 08:46 AM (GMT+7)

Ngộ nghĩnh cảnh ốc sên tập xà

Trước sự cổ vũ của những người bạn, một con ốc sên đã trổ tài lên xà điệu nghệ, dù quá trình diễn ra vô cùng chậm chạp.

Lấy cảm hứng từ chính việc tập luyện thể dục thể thao của mình, nhiếp ảnh gia Nga Anatolih Evgenii đã quyết định chụp ảnh những con ốc sên cảnh của mình rèn luyện cơ bắp.

Ngộ nghĩnh cảnh ốc sên tập xà - 1

Sau khi thiết lập một bộ xà tí hon bên trong sutdio của mình ở Krasnoyarsk, Nga, anh Evgenii đã dành hàng giờ đồng hồ chờ những con ốc sên di chuyển vào đúng vị trí.

Ngộ nghĩnh cảnh ốc sên tập xà - 2

Nhiếp ảnh gia Evgenii bộc bạch: "Rất khó để đưa những con ốc sên vào đúng vị trí. Tôi đã mất nhiều giờ đồng hồ chờ đợi, nhưng may mắn là sự kiến nhẫn của tôi đã được đền đáp.

Ốc sên có thể là những sinh vật rất thất thường, nên chúng luôn không làm theo những gì bạn muốn. Chúng còn bị cận thị, với đôi mắt ở tận cùng mỗi râu ăng-ten, nên bạn phải đặt các vật thể gần mắt của chúng để thu hút sự chú ý.

Ngộ nghĩnh cảnh ốc sên tập xà - 3

May mắn là, chúng cũng rất tò mò, nên tôi chỉ chụp khoảng 50 ảnh là có những bức hoàn hảo. Các bức ảnh trông rất hài hước và mọi người có phản hồi rất tốt khi xem chúng".

Ngộ nghĩnh cảnh ốc sên tập xà - 4

Bất chấp việc mang trên lưng chiếc vỏ rất nặng, một con ốc sên đã có thể tự bò lên xà, nhấc thân hình lên xuống qua xà ngang một cách ấn tượng, trước sự chứng kiến của những người bạn.

Theo Tuấn Anh (Vietnamnet/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...