Tháng 03, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 13:50 PM (GMT+7)

Người dùng Android ghen tị với loạt emoji mới trên iOS 9.1

Người dùng Android đang yêu cầu Google phải sớm giúp thiết bị của họ cũng có những emoji này.

Apple đã rất nhanh tay khi bổ sung thêm hơn 150 emoji mới vào bản cập nhật iOS 9.1. Trái ngược với cảm giác hứng khởi của người dùng iOS thì người dùng Android đã tỏ ra ganh tị, BGR cho biết. Theo đó, nhiều người dùng Android đã tạo các chủ đề thảo luận trên các diễn đàn, thể hiện sự mong chờ Google phải làm một điều gì đó càng sớm càng tốt.

Người dùng Android ghen tị với loạt emoji mới trên iOS 9.1 - 1

Chẳng hạn trên Reddit, một chủ đề kêu gọi Google nhanh chóng cập nhật thêm emoji mới đã nhận được hàng ngàn lượt bình chọn. Những người dùng Android cho biết, họ không thể xem được emoji mà người dùng iOS 9.1 gửi cho mình nếu emoji đó thuộc nhóm emoji mới bổ sung trên iOS.

Đáp lại yêu cầu từ người dùng, kỹ sư trưởng mảng Android của Google, Hiroshi Lockheimer khẳng định, ông và các đồng nghiệp đang làm việc để mang những emoji mới lên Android cho người dùng ngày khi có thể.

Thực tế, nhiều người dùng không đặt quá nhiều hi vọng vào việc các emoji mới sẽ đi kèm một bản cập nhật Android. Bởi vì bản cập nhật Android không do Google phát hành trực tiếp tới người dùng, mà thay vào đó là từng nhà sản xuất thiết bị tung ra. Vì vậy, thời gian chờ đợi có thể sẽ kéo dài.

BGR nhận định, rất có thể Google sẽ giới thiệu một ứng dụng trên Google Play, giúp bổ sung emoji mới cho thiết bị Android. Khi đó, người dùng cần phải cài về và cài đặt thêm để sử dụng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tường cây - giải pháp làm xanh đô thị hiện đại Khi sự sống của hành tinh xanh đang ngày càng bị đe dọa bởi...
Nông nghiệp không cần người sắp thành hiện thực Mới đây, công ty Hands Free Hectare (Anh) đã chứng minh rằng...
Khoa học công nghệ tuần qua có gì nổi bật? Việt Nam lần đầu ghép phổi thành công từ người hiến chết...