Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 20/07/2015 17:32 PM (GMT+7)

Người lớn tuổi tranh nhau xài Facebook

Trung tâm nghiên cứu Pew vừa mới tiết lộ các thông tin cho biết số lượng các bậc cha mẹ đăng ký sử dụng Facebook đang ngày càng tăng, do đó hãy cẩn thận những thông tin mà bạn chia sẻ.

Các báo cáo ghi nhận, khoảng 75% các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi dưới 18 tuổi đều đăng ký sử dụng Facebook để cập nhật thông tin và theo dõi con cái. Nghiên cứu này còn cho thấy, 94% các bậc cha mẹ thường xuyên để lại nhận xét trong những chia sẻ của con, trong đó có 37% là đến từ người mẹ, còn ở các ông bố thì chỉ có 20%.

Bên cạnh đó, ngoài việc quan tâm đến con cái, những người lớn tuổi thường xuyên sử dụng Facebook như một nền tảng để tìm kiếm bạn bè cũ, kết bạn với hàng xóm cũng như làm quen với những người chưa bao giờ gặp ở ngoài đời.

Người lớn tuổi tranh nhau xài Facebook - 1

Nhìn chung, hãy cẩn thận với những gì mà bạn chia sẻ Facebook, bởi bạn không thể nào biết được có những ai đang theo dõi mình.

Xem thêm: Những điều cấm kị không nên đăng lên Facebook -Là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1,4 tỉ người sử dụng, do vậy, có rất nhiều điều mà chúng ta không nên chia sẻ Facebook để tránh bị ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/AH)

Tin đọc nhiều

Khởi nghiệp bằng dự án bán những bức ảnh tuyệt đẹp về Trái Đất Dự án khởi nghiệp này nhằm nâng cao nhận thức của con người...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Nông nghiệp thông minh với IoT và điện toán đám mây Việc ứng dụng IoT vào nông nghiệp hiện nay không còn quá...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...