Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 12/10/2017 07:01 AM (GMT+7)

Người Mỹ chuộng Apple đến mức nào?

Theo khảo sát mới nhất, có tới 64% người Mỹ đang sở hữu ít nhất 1 sản phẩm của Apple, tăng từ 50% của 5 năm trước đó.

Người Mỹ chuộng Apple đến mức nào? - 1

Khảo sát All-America Economic của CNBC chỉ ra 64% người Mỹ đang sở hữu 1 sản phẩm của Apple. Trung bình một hộ gia đình Mỹ có 2,6 sản phẩm Apple trong nhà, tăng từ 1 sản phẩm trong khảo sát năm 2012. Ông Jay Campbell, người thực hiện cuộc khảo sát, đánh giá không có sản phẩm nào khác – đặc biệt ở tầm giá cao - được công chúng ưa chuộng và tăng trưởng nhanh như vậy.

“Táo khuyết” xuất hiện ở mọi đối tượng thu nhập, tuổi tác, dân tộc, giới tính và vùng miền. Hơn một nửa tất cả các nhóm nhân khẩu học đều đang có ít nhất 1 sản phẩm Apple. Tỷ lệ sở hữu hộ gia đình dưới 50% chỉ có ở vài nhóm, bao gồm những hộ thu nhập dưới 30.000 USD, người nghỉ hưu, phụ nữ trên 50 tuổi. Ngược lại, 87% người Mỹ thu nhập hơn 100.000 USD có ít nhất 1 sản phẩm Apple.

Khảo sát cũng cho thấy 64% công chúng nói rằng thời gian họ dùng cho smartphone “hầu hết hữu ích”, còn 27% nói “gần như không hiệu quả”. Các hoạt động nhiều nhất trên thiết bị Apple là gọi điện, email, nhắn tin, mạng xã hội. Ít người Mỹ nói xem video, chơi game và mua sắm là mục đích chính của họ.

Khảo sát tiến hành trên 800 người khắp nước Mỹ, thực hiện cuối tháng 9/2017.

Theo Du Lam (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Tế bào miễn dịch được cho là vô dụng thực ra là vũ khí chống lại HIV Lâu nay, một lớp tế bào miễn dịch tự phản ứng được khoa học...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tư duy kết nối là bài học đầu tiên của người khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hãy tư duy về kết nối bằng việc bản thân có thể giúp gì cho...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...