Tháng 11, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 14/05/2015 15:12 PM (GMT+7)

Nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv dự ngày hội Công nghệ VN

Oren Simanian - người sáng lập trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất năm để chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Từ ngày 14 - 17/5, doanh nhân Oren Simanian - nhà sáng lập trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv đến Việt Nam tham dự chương trình "Ngày hội khởi nghiệp & Công nghệ Việt Nam TechFest 2015" tại Hà Nội do Bộ Khoa học - Công Nghệ tổ chức.

Tại chương trình, Oren sẽ chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng "Hệ Sinh thái khởi nghiệp tại Israel", “Cách gọi vốn cộng đồng theo mô hình của Indiegogo” và "Đánh giá tiềm năng kinh doanh và đàm phán với các nhà đầu tư" tại TechFest 2015.

Bộ Khoa học - Công nghệ cho biết, sự có mặt và tham gia diễn thuyết của Oren là một cơ hội học hỏi lớn cho người tham dự Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Techfest. Ông sẽ chia sẻ tới toàn thể người tham gia sự kiện những kinh nghiệm đầy quý báu của một doanh nhân nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv dự ngày hội Công nghệ VN - 1

Chân dung nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv

Oren Simanian là một trong những cá nhân chủ chốt trong việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Israel và được mệnh danh là "doanh nhân của các doanh nhân". Ông luôn được thúc đẩy bởi niềm tin và đam mê đổi mới.

Oren cũng là nhà tư vấn cao cấp cho các viện hàn lâm, các tập đoàn lớn về nghiên cứu đổi mới trong việc xây dựng hệ thống sinh thái khởi nghiệp. Ông còn là một nhà tài trợ lớn, đại diện cho Indiegogo tại Israel, đồng sáng lập StartIsrael - cổng thông tin trực tuyến về hệ sinh thái khởi nghiệp tại Israel.

Doanh nhân này đã sáng lập nên StarTAU vào năm 2009, Trung tâm khởi nghiệp trực thuộc trường đại học Tel Aviv - một trong những trung tâm hàng đầu tại Israel. Ông cũng đã xây dựng các chương trình chuyên biệt cho cộng đồng người thiểu số và sáng tạo hệ thống sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ Israel.

Cảnh Kiên

Tin đọc nhiều

Tòa nhà biến hình lạ đời ở Trung Quốc khiến người đi đường sửng sốt Những người đi đường sẽ không thể rời mắt khỏi chuyển động...
Chuyện nữ Thứ trưởng về hưu làm startup để... minh bạch thực phẩm "Ở tuổi của tôi khi bắt đầu làm một việc gì đó, thì chỉ là...
Dân mạng ngỡ ngàng khi biết Facebook sẽ không cho phép người dùng xóa bài viết Trên phiên bản web máy tính để bàn, một số người dùng không...
Việt Nam đón mưa sao băng Leonid tuyệt đẹp vào rạng sáng ngày 18/11 Những người yêu thích thiên văn tại Việt Nam có thể ngắm mưa...