Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 14/05/2015 15:12 PM (GMT+7)

Nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv dự ngày hội Công nghệ VN

Oren Simanian - người sáng lập trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất năm để chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Từ ngày 14 - 17/5, doanh nhân Oren Simanian - nhà sáng lập trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv đến Việt Nam tham dự chương trình "Ngày hội khởi nghiệp & Công nghệ Việt Nam TechFest 2015" tại Hà Nội do Bộ Khoa học - Công Nghệ tổ chức.

Tại chương trình, Oren sẽ chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng "Hệ Sinh thái khởi nghiệp tại Israel", “Cách gọi vốn cộng đồng theo mô hình của Indiegogo” và "Đánh giá tiềm năng kinh doanh và đàm phán với các nhà đầu tư" tại TechFest 2015.

Bộ Khoa học - Công nghệ cho biết, sự có mặt và tham gia diễn thuyết của Oren là một cơ hội học hỏi lớn cho người tham dự Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Techfest. Ông sẽ chia sẻ tới toàn thể người tham gia sự kiện những kinh nghiệm đầy quý báu của một doanh nhân nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv dự ngày hội Công nghệ VN - 1

Chân dung nhà sáng lập Trung tâm khởi nghiệp Tel Aviv

Oren Simanian là một trong những cá nhân chủ chốt trong việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Israel và được mệnh danh là "doanh nhân của các doanh nhân". Ông luôn được thúc đẩy bởi niềm tin và đam mê đổi mới.

Oren cũng là nhà tư vấn cao cấp cho các viện hàn lâm, các tập đoàn lớn về nghiên cứu đổi mới trong việc xây dựng hệ thống sinh thái khởi nghiệp. Ông còn là một nhà tài trợ lớn, đại diện cho Indiegogo tại Israel, đồng sáng lập StartIsrael - cổng thông tin trực tuyến về hệ sinh thái khởi nghiệp tại Israel.

Doanh nhân này đã sáng lập nên StarTAU vào năm 2009, Trung tâm khởi nghiệp trực thuộc trường đại học Tel Aviv - một trong những trung tâm hàng đầu tại Israel. Ông cũng đã xây dựng các chương trình chuyên biệt cho cộng đồng người thiểu số và sáng tạo hệ thống sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ Israel.

Cảnh Kiên

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...