Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/06/2014 04:51 AM (GMT+7)

Nhanh tay tải miễn phí ứng dụng gõ phím tiên đoán trên Android

SwiftKey được đánh giá là một ứng dụng hỗ trợ gõ phím ảo có gợi ý tốt nhất trên Android, trước được bán với giá 3,99 USD nhưng hiện tại đang miễn phí.

Phiên bản đang được cung cấp miễn phí là phiên bản thứ 5 của SwiftKey. Ở phiên bản này, SwiftKey đã được nhà phát triển bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới, hỗ trợ tới 800 biểu tượng cảm xúc (emoj) và có chế độ tiên đoán emoj đang gõ.

Nhanh tay tải miễn phí ứng dụng gõ phím tiên đoán trên Android - 1

Ngoài ra, tính năng chính của SwiftKey là tiên đoán những ký tự và từ sắp gõ cũng được cải tiến thông minh và nhanh hơn.

Nhanh tay tải miễn phí ứng dụng gõ phím tiên đoán trên Android - 2

Không như các ứng dụng khác cùng chức năng, SwiftKey còn hỗ trợ người dùng tùy biến giao diện (theme) cho bàn phím ảo. Tuy nhiên, việc tải các theme về sử dụng là có phí. Giá tải theme mà SwiftKey đưa ra là 1 USD/1 theme, nếu mua theo gói thì sẽ có giá 3 USD/5 theme hoặc 5 USD/10 theme.

Nhanh tay tải miễn phí ứng dụng gõ phím tiên đoán trên Android - 3

Cũng nhân sự kiện này, Giám đốc tiếp thị của SwiftKey, ông Joe Braidwood cho biết, họ sẵn sàng đưa SwiftKey lên kho ứng dụng App Store dành cho iOS trong tương lai. Thông tin này được đưa ra sau khi Apple giới thiệu hệ điều hành iOS 8 và cho phép tích hợp ứng dụng của bên thứ ba vào một số tính năng độc quyền lúc trước như trung tâm thông báo, bàn phím ảo,...

Ứng dụng hiện đang được đánh giá rất cao (4.7 sao) trên Google Play và đã nhận được gần 500.000 lượt bình luận của những người đã từng sử dụng. Chưa rõ SwiftKey sẽ được miễn phí trong bao lâu. Vì vậy người dùng Android hãy nhanh tay tải về trải nghiệm công cụ hấp dẫn này từ Google Play.

Trước đó, cũng liên quan tới việc sử dụng công cụ gõ phím ảo, một chàng trai 16 tuổi tên Marcel Fernandes, người Brazil đã phá kỷ lục gõ phím nhanh nhất thế giới với thời gian 18,19 giây cho tin nhắn dài 25 từ, thông qua ứng dụng Fleksy.

Chia sẻ với CNN, Fernandes cho biết, anh yêu thích điện thoại thông minh từ nhỏ và đến bây giờ vẫn thế. Tuy nhiên, anh không nghĩ rằng mình nghiện điện thoại thông minh bởi vì anh không dành cả ngày sử dụng nó.

Chiến thắng của Fermandes đã mang lại niềm vui cho nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc Fleksy, Loannis Verdelis. Do đó, ông quyết định tổ chức một cuộc thi cho người dùng Fleksy trên toàn thế giới trong vòng 2 tuần, với giải thưởng là một chiếc Google Nexus 5 cùng giấy chứng nhận, 10 người tiếp theo sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Fleksy.

Thành tích này sát nút với kỷ lục trước đó từng được lập bởi Gaurav Sharma 15 tuổi đến từ Seattle. Mặc dù gõ cùng một nội dung, nhưng bộ gõ mà Sharma sử dụng là Flow Word của Microsoft trên Windows Phone 8.1.

Ngoài Fleksy và Flow Word thì Swype cũng là một bộ gõ nổi tiếng dành cho màn hình cảm ứng. Với Swype thì Franklin Page là người đã từng ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới vào năm 2010 nhờ thành tích 33,54 giây. Đặc biệt, Franklin Page được biết đến là một thành viên trong đội ngũ phát triển Swype.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Mua bán ve chai thời 4.0 với ứng dụng của sinh viên Người bán ve chai sẽ chụp hình sản phẩm, đặt lịch hẹn và...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...