Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/10/2018 07:26 AM (GMT+7)

Nhiều công nghệ hiện đại sẽ xuất hiện tại chương trình kết nối công nghệ Việt - Hàn

Hệ thống điều tra hiện trường thông tin địa lý sử dụng thiết bị bay không người lái sẽ là một trong những giải pháp công nghệ xuất hiện tại chương trình giao lưu kết nối công nghệ Việt - Hàn.

Chương trình do Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (SATI) thuộc Bộ Khoa học Công nghệ, Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp số và Hội tin học TP.HCM (HCA) phối hợp tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ thông tin trực tiếp giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Trong chương trình, phía Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin đa dạng, hiện đại từ 8 doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một trong những sản phẩm được chú ý trình giao lưu lần này là các loại thiết bị, phần mềm y tế trong chuyên khoa mắt được công ty Aipia (Hàn Quốc) giới thiệu. Theo đại diện công ty cho biết, “máy kiểm tra mắt có thể phát hiện sớm triệu chứng bệnh tăng nhãn áp không có biểu hiện rõ ràng và phần mềm được phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng”.

Nhiều công nghệ hiện đại sẽ xuất hiện tại chương trình kết nối công nghệ Việt - Hàn - 1

Các sản phẩm, thiết bị cho chuyên khoa mắt của Aipia

Trong khi đó, công ty Cozmo sẽ đem tới giải pháp quản lý toàn diện dịch vụ luyện tập thể thao tại nhà cho cả người dùng cá nhân và các trung tâm cung cấp dịch vụ. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể quản lý lịch trình, chương trình luyện tập với nhiều trung tâm đào tạo, giảng viên khác nhau.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia chương trình có thể trao đổi trực tiếp để tìm hiểu về các giải pháp của phía Hàn Quốc gồm phát triển phần mềm, nội dung số thông minh; Thiết bị truyền thông; Phần mềm, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây; Phát triển hệ thống thông tin địa lý; Phần mềm web và di động; Phát triển trò chơi điện tử trên smart tivi; Dịch vụ trực tuyến hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp sản xuất linh kiện ô tô; Thiết bị y tế, Phần mềm ứng dụng trong y học (chuyên khoa mắt);…

Chương trình Giao lưu kết nối công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào chiều ngày 25.10.2018 tại Khách sạn Nikko Hotel Saigon, số 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Độc giả quan tâm tới sự kiện có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại đây.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Sản xuất tinh gọn: Không dung túng cho sự lãng phí TS Hood Atan – chuyên gia về Lean của Malaysia Production...