Tháng 03, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 10:26 AM (GMT+7)

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới

Tại hầu hết các địa điểm phân phối iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới, dòng người đã đổ về đây để kịp xếp hàng chờ mua 2 chiếc smartphone này.

Như thường lệ, các tín đồ iFans luôn là những người thể hiện tình yêu cuồng nhiệt nhất với mỗi sản phẩm mới của Apple trước giờ phát hành. Họ thể hiện bằng cách xếp hàng, cắm trại trước đó nhiều ngày với mong muốn là những người đầu tiên sở hữu iPhone 5S và 5C trên tay.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 1

Tại Úc, iPhone 5S và 5C được bán ra trong sáng nay (20/9). Anh Jimmy Gunawan đã là người đầu tiên cầm trên tay hai chiếc iPhone mới tại Apple Store ở Sydney.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 2

Gunawan đã có mặt tại cửa hàng ở Sydney từ trưa thứ 5, và là người đầu tiên tại đây sở hữu chiếc smartphone này.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 3

Tại Singapore, iPhone 5S đã có sẵn tại các nhà mạng lớn của nước này, và đây là 10 người đầu tiên xếp hàng sớm nhất đã may mắn mua được chiếc iPhone 5S thông qua nhà mạng SingTel. John Yap chính là người đầu tiên sở hữu iPhone 5S màu vàng phiên bản 64GB sau khi đã xếp hàng từ 21 giờ tối hôm trước.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 4

Với quỹ thời gian khá lớn, chàng thanh niên Noah 17 tuổi đã kiên nhẫn ngồi chờ bên ngoài Apple Store trên phố Regent ở London. Ngay bên cạnh anh mà Michael cũng đã có mặt chờ mua iPhone 5S và 5C.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 5

Tại một cửa hàng khác ở Singapore của công ty viễn thông M1, cạnh khu mua sắm trung tâm Orchard Road cũng đã có những tín đồ iFan đang xếp hàng chờ mua iPhone mới của Apple. Melva Yip (trái) là người đầu tiên xếp hàng chờ mua sản phẩm cùng 3 người khác.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 6

Cũng ở Singapore, iPhone 5C sẽ có sẵn tại các đại lý của Apple và các khách hàng sẽ được sắp xếp riêng thành một khu để chờ mua sản phẩm từ đêm hôm trước đến hết trức thứ 6.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 7

Đây là cảnh tượng bên ngoài Apple Store Shibuya ở Tokyo được chụp lại từ đêm hôm trước. iPhone 5S đã được phát hành từ 8 giờ sáng cùng ngày. Đã có khoảng 70 người xếp hàng chờ sẵn từ sáng thứ 5 để sở hữu siêu phẩm mới của Apple.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 8

Anh Asshi bước ra khỏi cửa hiệu Apple Store với niềm vui khi trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 5S tại Nhật Bản. Sản phẩm anh mới mua là một chiếc iPhone 5S 64GB màu vàng đồng.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 9

Tại Apple Store thuộc trung tâm mua sắm quận Ginza, Tokyo đang xếp hàng chờ mua iPhone 5S và iPhone 5C.

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 10

Dòng người cắm trại bên ngoài cửa hàng Apple Store trên đại lộ số 5 (Fifth Avenue) ở New York

Nhộn nhịp chờ iPhone 5S và 5C trên toàn thế giới - 11

Những người dân ở New York đã cắm trại qua đêm tại Big Apple để chờ mua iPhone 5S và 5C.

Nguyễn Thanh (Theo Cnet)

Tin đọc nhiều

Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Những điều 'người ta nói' và 9 sự thật bố mẹ nào cũng cần biết về tự kỷ Những gì chúng ta nghe và tưởng chắc chắn đúng khi nhắc đến...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Câu chuyện chân thật của những bạn trẻ khởi nghiệp từ nông nghiệp Xuất phát điểm không được đào tạo chuyên môn về nông nghiệp,...