Tháng 05, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 20/07/2015 14:18 PM (GMT+7)

Những đặc điểm được mong đợi nhất của iPhone 6S

Màn hình cảm ứng Force Touch, camera tốt hơn, bộ vi xử lý A9 và 2GB RAM là những đặc điểm được mong đợi nhất của iPhone 6S.

Gần đây, những thông tin mới về điện thoại iPhone 6S của Apple đang được dân công nghệ theo dõi sát sao. Từ những thông tin được rò rỉ, cùng tổng kết 5 đặc điểm mới của iPhone 6S được mong đợi nhất.

 Những đặc điểm được mong đợi nhất của iPhone 6S - 1

Siêu phẩm iPhone 6S sắp trình làng

1. Màn hình cảm ứng Force Touch

Theo các nguồn tin, iPhone 6s sẽ được trang bị màn hình cảm ứng Force Touch mới, căn cứ vào lực ấn màn hình khác nhau để thực hiện các các lệnh điều hành. Tất nhiên, phương thức hoạt động này chỉ là suy đoán, nhưng tin rằng Apple sẽ đưa ra một số cách thức sáng tạo để nâng cao khả năng hoạt động của iPhone 6s.

2. Camera tốt hơn

Hiện nay, các nhà phân tích và giới công nghệ nói chung tin rằng Apple sẽ sử dụng cảm biến camera mới trên iPhone 6S, độ phân giải đạt 12 triệu điểm ảnh. Trong thực tế, sau sự xuất hiện của iPhone 4, Apple một lần nữa nâng cao độ phân giải của máy ảnh. Như chúng ta đều biết, camera 8 triệu điểm ảnh trên các sản phẩm iPhone đã được sử dụng trong nhiều năm, trong khi Apple hàng năm sẽ nâng cấp điện thoại của nó, cải thiện chất lượng hình ảnh thông qua các công nghệ mới, nhưng độ phân giải thấp hơn đã trở thành một vấn đề. Chính vì vậy, camera 12 triệu điểm ảnh cho phép người sử dụng để có được bức ảnh chất lượng cao, nó cũng được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả rõ ràng hơn.

3. Bộ vi xử lý A9 và 2GB RAM

Không có nghi ngờ rằng, hầu hết các mẫu iPhone mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới, iPhone 6S năm nay có nhiều khả năng được trang bị bộ vi xử lý A9, nó được dự kiến sẽ áp dụng quy trình 14nm, kiến trúc mới với hiệu suất tốt hơn, quyền lực hơn. Ngoài ra, iPhone 6S có khả năng sử dụng 2GB RAM, cho phép iPhone 6s có được hiệu suất tốt hơn.

4. Vỏ nhôm chịu cường độ mạnh

Để thay đổi sức chịu kém của iPhone 6, nên mẫu iPhone 6S sẽ sử dụng vật liệu nhôm siêu cứng Series 7000 có độ cứng cao hơn 60%, để tăng cường độ bền của iPhone 6S.

5. Nâng cấp tuổi thọ pin

iPhone 6S có thể không trang bị pin dung lượng lớn hơn, nhưng bộ xử lý A9, iOS 9 tối ưu hóa và chế độ năng lượng thấp kết hợp dự kiến sẽ mang lại tuổi thọ pin lâu hơn cho mẫu điện thoại.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)

Tin đọc nhiều

Sân trường ĐH Bách khoa TP.HCM ngập tràn tên lửa, máy bay không người lái Hàng chục máy bay mô hình, thiết bị bay không người lái, tên...
Sắp diễn ra cuộc đại chiến nảy lửa của các robot "made in Vietnam" Với các fan hâm mộ những trận chiến khốc liệt giữa các đấu...
Người Việt Nam đầu tiên được phong Viện sĩ Viện Hàn lâm Quốc tế về Chất lượng Để trở thành Viện sĩ IAQ, TS. Ngô Văn Nhơn, đã phải trải qua...
Dàn sấy khô cá sặc rằn năng lượng mặt trời, có thể hoạt động xuyên đêm Với dàn sấy năng lượng mặt trời, sản lượng cá khô tăng ít...