Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Nokia Lumia 730 bản 2 SIM xuất hiện

Chiếc smartphone Lumia 730 được Microsoft tập trung vào khả năng chụp ảnh tự sướng, và chạy 2 SIM.

Chỉ vài ngày sau khi những thông số kỹ thuật của Nokia Lumia 730 bị rò rỉ, hôm nay một hình ảnh mới của phiên bản 2 SIM và thêm màu sắc tươi mới đã xuất hiện.

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Lumia 730 là phiên bản màu xanh lá cây, tuy nhiên hình ảnh mới nhất cho thấy thiết bị còn có thêm màu cam sáng.

Nokia Lumia 730 bản 2 SIM xuất hiện - 1

Nokia Lumia 730 tích hợp 2 SIM và có nhiều màu sắc

Lumia 730 có tên mã là Superman được xem là smartphone chuyên “tự sướng” đến từ Microsoft với máy ảnh 5MP mặt trước. Đây là một cơ hội để bộ phận di động của Microsoft định vị được vị trí của mình trước những tín đồ thích chụp ảnh “tự sướng”.

Một trong thông tin quan trọng rò rỉ lần này là Lumia 730 sẽ có thêm phiên bản 2 SIM, thân máy được làm bằng chất liệu polycarbonate có độ cứng và bền nhất định.

Nokia Lumia 730 còn sở hữu màn hình 4.7 inch HD, camera sau 8MP (có thông tin là 6.5MP) có hỗ trợ phím chụp ảnh chuyên dụng và chạy Windows Phone 8.1 Update 1.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 400 với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ, pin dung lượng 2000mAh,

Theo kế hoạch, Lumia 730 phiên bản dành cho nhà mạng Verizon sẽ ra mắt vào cuối tháng này, sau đó sẽ bán ra ở nhiều nước khác trong đó có Việt Nam. Mức giá dự kiến vào khoảng 6,5 triệu đồng.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...