Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Nokia Lumia 830 xuất hiện với cụm camera lớn

Chiếc smartphone mới của Microsoft sẽ sở hữu máy ảnh 20 megapixel công nghệ PureView, và màn hình 4,7 inch.

Chưa đầy 2 tuần nữa sự kiện Microsoft IFA sẽ khai màn, nơi mà hãng Microsoft sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới Nokia Lumia 830. Và những thông tin rò rỉ mới từ Brazil cho chúng ta thấy những hình ảnh chi tiết của chiếc smartphone này.

Nokia Lumia 830 xuất hiện với cụm camera lớn - 1

Nokia Lumia 830 được xác nhận tại Brazil

Những hình ảnh mới về Lumia 830 được cơ quan chuyên cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Brazil đăng tải – tương tự như FCC của Mỹ và TENAA ở Trung Quốc. Cơ quan này cũng xác nhận điện thoại thông minh Lumia 830 sẽ được xây dựng thương hiệu điện thoại di động của Microsoft, khi mà công ty này đang sở hữu các bộ phận điện thoại thông minh Nokia và đang trong quá trình chuyển đổi thương hiệu. Tuy nhiên, chiếc Lumia 830 sẽ vẫn giữ logo Nokia ở mặt trước của máy.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Nokia Lumia 830 bao gồm chipset Snapdragon 400 của Qualcomm, kết nối LTE, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Thân máy được bao bọc bằng kim loại chắc chắn với kích thước 139.4 mm x 70.7 mm x 8.5 mm.

Một trong những tính năng được các tín đồ quan tâm nhất chính là mô-đun máy ảnh được đồn đại sẽ là camera 20 megapixel sử dụng công nghệ PureView, camera trước 5 megapixel. Trong khi màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch với độ phân giải HD 720 pixel.

Dự kiến, Microsoft sẽ chính thức giới thiệu Nokia Lumia 830 vào ngày 04 tháng 9 tại IFA.

Nokia Lumia 830 xuất hiện với cụm camera lớn - 2

Nokia Lumia 830 xuất hiện với cụm camera lớn - 3

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Những phát minh kì diệu từ cơ thể con người Các nhà nghiên cứu đã lần đầu tiên kết nối trực tiếp não...
Phát hiện ra một dạng sống hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa...