Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 26/09/2014 05:35 AM (GMT+7)

Ổ cứng SSD tí hon, bỏ vừa túi quần

So với các dòng ổ cứng khác thì KTA-300M nổi bật bởi tốc độ đọc, ghi nhanh, cùng với ngoại hình nhỏ gọn - chỉ 7g và có thể bỏ vừa trong túi quần.

Kimtigo vừa giới thiệu ổ cứng SSD KTA-300M được thiết kế cho nền tảng Notebook và thiết bị di động. KTA-300M cung cấp thời gian tải ứng dụng nhanh hơn, thời gian khởi động nhanh hơn và độ bền cao so với ổ cứng truyền thống.

Ổ cứng SSD tí hon, bỏ vừa túi quần - 1

Bên trong ổ cứng KTA-300M nhỏ gọn, chỉ nặng 7g và có thể bỏ vừa túi quần.

Theo hãng sản xuất, tốc độ đọc của ổ cứng nhanh hơn 10 lần so với các ổ cứng khác trên thị trường. Nhờ đó, người dùng có thể tải, lưu trữ, truyền dữ liệu video HD, ảnh độ phân giải cao và phần mềm chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, KTA-300M còn được tích hợp công nghệ điều khiển tiên tiến, bộ nhớ MLC Nand Flash và bộ nhớ Cache 32 MB. Đặc biệt, ổ cứng KTA-300M hỗ trợ chuẩn SATA III 6GB/s, có thể tương thích ngược với chuẩn giao tiếp SATA II 3GB/s.

KTA-300M khá mỏng và nhẹ - chỉ 7g, dễ dàng bỏ vào túi. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ từ 32GB đến 256GB, tốc độ đọc 512 MB/s và tốc độ ghi 490 MB/s, có tính năng chống sốc, chống va đập, tiết kiệm điện, hoạt động êm và không gây tiếng ồn.

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Phát hiện ra một dạng sống hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...