Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 25/01/2015 08:09 AM (GMT+7)

Office 2016 sẽ ra mắt nửa cuối năm 2015

Office 2016 vẫn sẽ là một bộ ứng dụng độc lập không thể thiếu dành cho Windows 10 trên máy tính.

Bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc Microsoft Office sẽ có phiên bản mới để phục vụ công việc cơ bản của nhiều người dùng máy tính. Theo Mashable, Office 2016 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, Microsoft chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về phiên bản này.

Office 2016 sẽ ra mắt nửa cuối năm 2015 - 1

 Microsoft đang có những thay đổi tích cực cho các sản phẩm chủ lực của mình, từ Windows cho tới Office. Ảnh: Masable

"Chúng tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ về Office 2016 trong những tháng tới. Bộ ứng dụng này sẽ vẫn là trải nghiệm văn phòng toàn diện lâu dài và quen thuộc, phù hợp nhất cho một máy tính với bàn phím và chuột", Julia White, Giám đốc nhóm sản phẩm văn phòng của Microsoft chia sẻ trong một bài viết đăng trên blog.

Trước đó, tại sự kiện giới thiệu Windows 10, Microsoft đã trình diễn những tính năng ấn tượng của Office trên Windows 10 dành cho thiết bị di động, như các biểu tượng dạng ribbon, xóa email trong Outlook bằng thao tác lướt tay trên màn hình...

So với bộ Office tích hợp sẵn trong Windows 10 dành cho thiết bị di động thì Office 2016 sẽ là một bộ ứng dụng riêng. Và trong sự kiện Windows 10 vừa rồi, Microsoft không nhắc gì tới việc sẽ đưa một bộ Office theo phong cách Modern UI vào Windows 10 cho máy tính. Tới hiện tại, người dùng Windows 8 và 8.1 đều không có những trải nghiệm Office chuyên dành cho màn hình cảm ứng tương tự Office trên Windows Phone 8.1.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...