Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

OneDrive hỗ trợ upload tập tin có dung lượng 10GB

Sau khi tăng dung lượng miễn phí lên 30GB thì "đám mây" OneDrive của Microsoft vừa cho phép người dùng tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 10GB.

OneDrive (trước kia là SkyDrive) là dịch vụ lưu trữ trên mây do Microsoft cung cấp. Chưa nói tới các gói trả tiền, tài khoản miễn phí tại dịch vụ này cũng đã mang tới khá nhiều lợi ích cho người dùng.

Mới đây nhất, Microsoft đã tuyên bố tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí từ 15GB lên 30GB, và vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng đồng bộ dữ liệu đa thiết bị.

Sau đó không lâu, vào ngày 11/10, Microsoft tiếp tục phát đi thông báo, dịch vụ OneDrive đã cho phép tải lên các tập tin có dung lượng 10GB. Với sự hỗ trợ này, người dùng không còn phải cắt và nối tập tin phiền phức mỗi khi chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn.

OneDrive hỗ trợ upload tập tin có dung lượng 10GB - 1

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên mây OneDrive của Microsoft.

"Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, giờ đây bạn có thể tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 10GB từ máy tính để bàn, điện thoại di động và từ web. Mục tiêu của chúng tôi với OneDrive là nhằm cung cấp cho bạn một nơi duy nhất để lưu trữ mọi tập tin và chúng tôi không muốn bạn bị giới hạn bởi kích thước tập tin", Microsoft thông báo.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cây ATM không nhả tiền mà chỉ nhả gạo cho những người khó khăn Chỉ cần nhấn chuông sau đó đưa túi vào vòi chiếc máy, gạo sẽ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...