Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

OneDrive hỗ trợ upload tập tin có dung lượng 10GB

Sau khi tăng dung lượng miễn phí lên 30GB thì "đám mây" OneDrive của Microsoft vừa cho phép người dùng tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 10GB.

OneDrive (trước kia là SkyDrive) là dịch vụ lưu trữ trên mây do Microsoft cung cấp. Chưa nói tới các gói trả tiền, tài khoản miễn phí tại dịch vụ này cũng đã mang tới khá nhiều lợi ích cho người dùng.

Mới đây nhất, Microsoft đã tuyên bố tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí từ 15GB lên 30GB, và vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng đồng bộ dữ liệu đa thiết bị.

Sau đó không lâu, vào ngày 11/10, Microsoft tiếp tục phát đi thông báo, dịch vụ OneDrive đã cho phép tải lên các tập tin có dung lượng 10GB. Với sự hỗ trợ này, người dùng không còn phải cắt và nối tập tin phiền phức mỗi khi chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn.

OneDrive hỗ trợ upload tập tin có dung lượng 10GB - 1

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên mây OneDrive của Microsoft.

"Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, giờ đây bạn có thể tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 10GB từ máy tính để bàn, điện thoại di động và từ web. Mục tiêu của chúng tôi với OneDrive là nhằm cung cấp cho bạn một nơi duy nhất để lưu trữ mọi tập tin và chúng tôi không muốn bạn bị giới hạn bởi kích thước tập tin", Microsoft thông báo.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Hợp kim nhôm 'đánh bại' sắt trong cuộc đua làm vật liệu xe bồn Lớp ô xít tự nhiên giúp bồn nhôm có bề mặt nhẵn bóng, chống...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
'Mạng xã hội nội bộ' giải quyết mọi nhu cầu của sinh viên và nhà trường Thầy và trò không chỉ bớt nhức đầu vì những thủ tục hành...
TP.HCM kêu gọi đầu tư vào các dự án đô thị thông minh Ngày 15/9/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM sẽ tổ chức “Hội...