Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 23/10/2014 06:58 AM (GMT+7)

Oppo N3 có giá khoảng 700 USD

Chiếc smartphone cao cấp Oppo N3 sẽ có giá bán 700 USD (tương đương 14,9 triệu đồng).

Sau khi những hình ảnh về thiết kế, camera, cảm biến vân tay của chiếc N3 bị rò rỉ, đến lượt mức giá của máy đã dần hé lộ.

Oppo N3 có giá khoảng 700 USD - 1

Thông số kỹ thuật, và giá của chiếc smartphone đã bị lộ tại một cửa hàng

Một tấm biển quảng cáo phía trước một cửa hàng điện thoại tại Trung Quốc, và được viết bằng những chữ nhiều màu sắc cung cấp vài thông tin về cấu hình cũng như mức giá của chiếc Oppo N3.

Theo đó, thiết bị này sẽ có màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080p, camera chính 16 MP. Đáng tiếc chiếc smartphone này không tích hợp màn hình độ phân giải QHD giống như trên Find 7.

Máy ảnh 16 megapixel cũng được đề cập trong tấm biển quảng cáo này với kích cỡ cảm biến khá lớn 1/2.3 inch, và tích hợp chế độ xoay tự động 206 độ cho phép chụp ảnh dễ dàng và sắc nét.

Oppo N3 có giá khoảng 700 USD - 2

Quan trọng nhất là mức giá của máy cũng được đề cập vào khoảng 700 USD (tương đương 14,9 triệu đồng) và đây là mức giá gần như tương đương với Oppo N1 ra mắt vào năm ngoái. Dĩ nhiên mức giá này sẽ còn có thể thay đổi vào lúc sản phẩm ra mắt chính thức và tăng giảm tuỳ theo thị trường.

Dự kiến, chiếc smartphone cao cấp Oppo N3 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này tại Singapore.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, 9X 'rẽ lối' khởi nghiệp với 'nhà thuốc' công nghệ 4.0 Bắt tay khởi nghiệp ở một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nữ sinh Sài Gòn thiết kế giải pháp tìm và kết nối chỗ giữ xe Với giải pháp LOPA này, người dùng có thể đặt trước địa điểm...
3 sáng kiến cho người khuyết tật sử dụng AI được chọn dự cuộc thi quốc tế Microsoft Việt Nam vừa công bố chọn 3 sáng kiến xuất sắc sử...