Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 17/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Phần mềm miễn phí giúp desktop ngăn nắp hơn

Phần mềm miễn phí Stardock Fences sẽ giúp bạn quản lý các biểu tượng trên màn hình desktop không chỉ gọn gàng, ngăn nắp mà còn đẹp nữa.

Stardock Fences là phần mềm miễn phí có chức năng sắp xếp các biểu tượng trên màn hình desktop theo nhóm và có nhiều tinh chỉnh về kiểu dáng, bố cục. Bạn có thể tùy chỉnh Fences để tạo các hạng mục cho riêng mình, có thể đặt bất kỳ đối tượng nào trong các khung đó.

Phần mềm miễn phí giúp desktop ngăn nắp hơn - 1

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh sự trong suốt cũng như độ sáng và màu sắc của các ô. Một tính năng thú vị nữa là cho phép bạn gạt bỏ hay khôi phục lại tất cả các biểu tượng bằng một "cú" nhấn đôi chuột trái trên desktop.

Phần mềm miễn phí giúp desktop ngăn nắp hơn - 2

Ngoài mục đích dọn dẹp màn hình desktop gọn gàng, Fences cũng được biết đến như một công cụ làm đẹp màn hình. Do đó, bạn có thể tải thêm nhiều kiểu mẫu dành cho các khung chứa biểu tượng chương trình về sử dụng.

Phần mềm miễn phí giúp desktop ngăn nắp hơn - 3

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Lý giải khoa học cho những trận động đất mạnh ở Mexico Ở Mexico City cùng những khu vực xung quanh, nhân viên cứu...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các nhà thiên văn phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ Mặt Trời Các nhà thiên văn vừa phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ...
Định cư trên "Cung Trăng" sẽ không còn là giấc mơ xa vời Đến năm 2040, trên Mặt Trăng sẽ có 100 người sinh sống, uống...