Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/07/2015 14:56 PM (GMT+7)

Phát động Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM 2015

UBND TP.HCM và Sở Thông tin – Truyền thông sẽ tặng giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT.

Sáng 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM lần thứ 7. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2008 với đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động hoặc có triển khai ứng dụng CNTT - TT.

Chủ đề của giải thưởng năm nay là “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng “Thành phố thông minh”, nơi CNTT - TT được ứng dụng vào các hoạt động đem lại hiệu quả trong quản lý nhà nước.

Bên cạnh đó, giải thưởng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công cung cấp cho người dân TP như y tế, giao thông, giáo dục… để phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới TP tăng trưởng bền vững, hiện đại, văn minh nhằm phục vụ người dân được tốt hơn.

Phát động Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM 2015 - 1

Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chủ trì buổi họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông TP.HCM lần thứ 7.

Năm nay, giải thưởng sẽ được xét và trao tặng cho 6 nhóm theo các lĩnh vực liên quan đến CNTT - TT như sau:

Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu  biểu

Nhóm  2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu

Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu

Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT – TT tiêu biểu

Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT – TT TP.

Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc
Đặc biệt, Ban tổ chức cho biết, bên cạnh yếu tố chuyên môn, hội đồng xét thưởng sẽ quan tâm đến cả tiêu chí ảnh hưởng của đối tượng được bình xét đến ngành CNTT – TT trong sự nghiệp phát triển của đất nước để làm căn cứ trao giải.

Hồ sơ tham gia giải thưởng, các đơn vị, cá nhân có thể nộp tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (59 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1) từ nay đến hết ngày 20/9.

Vòng sơ khảo và chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 20/9  đến 30/10. Để hỗ trợ thông tin cho các đơn vị tham gia, mọi thông tin chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ http://ictawards.ict-hcm.gov.vn
                       

Thiện An

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Autodesk Fusion 360 - công cụ thiết kế miễn phí cho sinh viên, startup Một ý tưởng sản phẩm sẽ dành được nhiều ưu ái từ nhà đầu tư...