Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2015 12:14 PM (GMT+7)

Phát hiện đĩa bay UFO một triệu năm tuổi?

Theo tờ Express (Anh), các nhà săn tìm người ngoài hành tinh Nga cho biết họ vừa phát hiện thấy một “hóa thạch UFO” cách đây một triệu năm, có thể chứng minh người ngoài hành tinh đã từng tới Trái Đất.

Theo trang web tin tức Bloknot-Volgograd của Nga, chiếc “đĩa” 4m, có “tuổi thọ” một triệu năm này được tìm thấy vào tuần trước, ở vùng rìa Medveditskaya, quận Zhirnovsky, gần Volgograd, Nga.

Phát hiện đĩa bay UFO một triệu năm tuổi? - 1

Các nhà săn tìm UFO người Nga vừa khai quật được vật thể được cho là thuộc về UFO cách đây 1 triệu năm (Nguồn: Express)

Chiếc “dĩa bay” được tìm thấy bởi Vadim Chernobrov, một nhà nghiên cứu nổi tiếng của Nga và nhóm của mình. Đây cũng là nơi trước đây họ đã từng khai quật được nhiều “đĩa bay” tương tự có kích thước 1 - 2 m.

Trang tin tức Bloknot-Volgograd cho biết hiện chiếc đĩa bay này đang đặt ở Bảo tàng Zhirnovsky để tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên kết quả nghiên cứu hoàn toàn gây tranh cãi. Các nhà săn tìm UFO dự kiến tiếp tục tìm kiếm dấu vết của UFO ở vùng Volgograd.

Scott C Waring, biên tập của trang UFO Sightings Daily cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại.

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...