Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2015 12:14 PM (GMT+7)

Phát hiện đĩa bay UFO một triệu năm tuổi?

Theo tờ Express (Anh), các nhà săn tìm người ngoài hành tinh Nga cho biết họ vừa phát hiện thấy một “hóa thạch UFO” cách đây một triệu năm, có thể chứng minh người ngoài hành tinh đã từng tới Trái Đất.

Theo trang web tin tức Bloknot-Volgograd của Nga, chiếc “đĩa” 4m, có “tuổi thọ” một triệu năm này được tìm thấy vào tuần trước, ở vùng rìa Medveditskaya, quận Zhirnovsky, gần Volgograd, Nga.

Phát hiện đĩa bay UFO một triệu năm tuổi? - 1

Các nhà săn tìm UFO người Nga vừa khai quật được vật thể được cho là thuộc về UFO cách đây 1 triệu năm (Nguồn: Express)

Chiếc “dĩa bay” được tìm thấy bởi Vadim Chernobrov, một nhà nghiên cứu nổi tiếng của Nga và nhóm của mình. Đây cũng là nơi trước đây họ đã từng khai quật được nhiều “đĩa bay” tương tự có kích thước 1 - 2 m.

Trang tin tức Bloknot-Volgograd cho biết hiện chiếc đĩa bay này đang đặt ở Bảo tàng Zhirnovsky để tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên kết quả nghiên cứu hoàn toàn gây tranh cãi. Các nhà săn tìm UFO dự kiến tiếp tục tìm kiếm dấu vết của UFO ở vùng Volgograd.

Scott C Waring, biên tập của trang UFO Sightings Daily cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại.

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sinh viên chế tàu ngầm tự động giúp bảo vệ chủ quyền biển đảo Nhóm sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM đưa công nghệ hiện...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...