Tháng 08, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 00:18 AM (GMT+7)

Phát hiện sinh vật bí ẩn cao 2m giống người thằn lằn

Mới đây, một người phụ nữ ở Sumter (Mỹ) đã công bố bức ảnh chụp một sinh vật được cho là người thằn lằn mà cô nhìn thấy. Bức ảnh này một lần nữa dấy lên mối lo ngại về sinh vật bí ẩn đã làm các nhà chức trách bang South Carolina đau đầu suốt hàng chục năm qua.

Người thằn lằn được cho là một sinh vật bí ẩn, có hình dáng giống bò sát nhưng cao tới hơn 2 mét và sống gần đầm lầy Scape Ore (bang South Carolina, Mỹ).

Người thằn lằn được cho là đã xuất hiện lần đầu tiên cách đây 30 năm. Nhưng không ai nhìn thấy sinh vật này trong suốt 10 năm qua.

Nhưng một người phụ nữ ở Sumter (bang South Carolina) tin rằng cô đã bắt gặp người thằn lằn vào chủ nhật tuần trước khi cô bước ra khỏi nhà thờ và nhìn thấy sinh vật to lớn này chạy dọc theo hàng cây.

Ngay lập tức, cô này đã lấy điện thoại và chụp lại hình ảnh của sinh vật được cho là người thằn lằn này. Hình ảnh cho thấy một sinh vật đứng thẳng giống người, rất cơ bắp và có 3 móng vuốt trên mỗi bàn chân, bàn tay.

Phát hiện sinh vật bí ẩn cao 2m giống người thằn lằn - 1

Bức ảnh chụp sinh vật được cho là Người Thằn lằn của một người phụ nữ ở Sumter.

Trong bức thư gửi kèm ảnh tới ABC News 4, cô viết rằng: “Thề có Chúa, tôi không hề bịa đặt chuyện này.”

Khu vực đầm lầy Scape Ore là nơi mà người dân bang South Carolina thường chạm mặt người thằn lằn.

Vào năm 1988, người đầu tiên nhìn thấy sinh vật bí ẩn này là Christopher Davis (khi đó mới 17 tuổi) khi anh này đang dừng lại bên đường để thay lốp xe hỏng vào lúc 2 giờ sáng.

Khi đó, anh bất ngờ nghe thấy tiếng động và quay lại sau lưng thì thấy sinh vật này đang chạy hướng về phía mình. Davis lập tức nhảy lên xe và bỏ chạy.

Tuy nhiên, người thằn lằn vẫn tiếp tục đuổi theo Davis bằng cách nhảy lên nóc xe của anh. Trên nóc xe sau đó có lưu lại những vết cào và một chiếc gương chiếu hậu đã bị hư hại.

Phát hiện sinh vật bí ẩn cao 2m giống người thằn lằn - 2

Liệu có tồn tại Người Thằn lằn? 

Vào năm 2011, một cặp đôi ở Bishopville (gần đầm lầy Scape Ore) cũng đã báo cảnh sát rằng chiếc xe của họ đã bị phá nát trong đêm. Trên tàn tích của chiếc xe có nhiều vết răng và nước bọt.

Vụ việc đó xảy ra gần như cùng lúc với thời điểm một đội nghiên cứu của đại học Charleston đang đi vòng quanh khu vực này để tìm kiếm người thằn lằn.

Giải thưởng 1 triệu đô la Mỹ sẽ được chính quyền địa phương trao cho ai bắt được người thằn lằn còn sống.

Theo Mai Hạnh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...
Tại sao con người không thể thuần hóa ngựa vằn? Trong nhiều đặc điểm, ngựa vằn cũng giống như những con ngựa...