Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 08:15 AM (GMT+7)

Phát hiện UFO có cánh bí ẩn bay sát mặt trời

Các "thợ săn" UFO trên khắp thế giới đang đua nhau đồn đoán về nguồn gốc của một vật thể bí ẩn vừa được phát hiện trong các bức ảnh do Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố.

Những bức ảnh được cho là chứa hình ảnh vật thể khả nghi, do các ống kính viễn vọng chuyên dụng, dùng để giám sát hoạt động mặt trời của NASA chụp hồi đầu tháng này. Một thợ săn UFO đã ghép nối các bức ảnh này thành một đoạn clip ngắn và cho đăng tải lên trang Youtube kèm nghi vấn về việc nó thực chất là gì.

Phát hiện UFO có cánh bí ẩn bay sát mặt trời - 1

Tác giả đoạn clip cho rằng, hình dạng của "vật thể có cánh" bí ẩn ám chỉ nó không phải là sản phẩm biến dạng các điểm ảnh. Quan điểm này lập tức đã nhận được sự tán đồng của nhiều người khác, kể cả Scott C Waring - biên tập viên của trang UFOsightingsdaily nổi danh trong cộng đồng chuyên nghiên cứu và tìm hiểu về các UFO.

Theo những người ủng hộ thuyết âm mưu, vật thể bay quá gần mặt trời nên không thể là công nghệ của con người. Họ do đó kết luận rằng, nó là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

"Đây là một thiết kế vô cùng giản lược và là những gì người ta có thể kỳ vọng ở một UFO cỡ lớn. Thân của phi thuyền đó trông rất trắng, nhưng đó chỉ là do lượng nhiệt 'khủng' của mặt trời khiến nó trở nên rất nó và bộc lộ ra ngoài thành màu trắng", ông Waring giải thích trên báo Express của Anh.

Cho tới hiện tại, NASA vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những náo động liên quan đến các bức ảnh họ vừa công bố.

Theo Tuấn Anh (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...