Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 15:12 PM (GMT+7)

Phát hiện vật thể giống tượng Phật trên sao Hỏa?

Hình ảnh trông giống tượng Phật do các máy săn UFO ghi lại mới đây đang dấy lên khả năng chứng minh một cuộc sống văn minh từng tồn tại ở đây.

Theo trang web UFO Sightings Daily chuyên về các vật thể bay không xác định, các nhà nghiên cứu đã phát hiện vật thể lạ trên sao Hỏa và họ cho rằng đây là điểm đáng chú ý.

Scott Waring, giám đốc UFO Sightings Daily cho biết: “Qua bức ảnh cho thấy có pho tượng Phật trên Sao Hỏa có thể là bằng chứng thuyết phục rằng từng có cuộc sống văn minh trên hành tinh đỏ này. Tuy nhiên, Cơ quan hàng không vũ trụ NASA chưa xác nhận vì họ yêu cầu phải xác định thông tin và kỹ thuật họ từng thu thập được”.

Phát hiện vật thể giống tượng Phật trên sao Hỏa? - 1

Bức ảnh do UFO Sightings Daily công bố cho thấy hình dáng vật thể giống một pho tượng trên sao Hỏa

Đây không phải lần đầu tiên dấu hiệu về tượng Phật xuất hiện trên sao Hỏa. Ông Waring nhấn mạnh: “Bức hình cho thấy rõ mặt và đầu bên phải, ngực và lưng. Một bức ảnh thực sự cụ thể, đáng chú ý”.

Gần đây, ảnh chụp bề mặt sao Hỏa từ tàu vũ trụ của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy một cấu trúc vòng tròn có hình dáng rất giống bãi đá cổ Stonehenge ở Anh.

Theo Hoàng Dung (infonet/Mirror)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...