Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 15:12 PM (GMT+7)

Phát hiện vật thể giống tượng Phật trên sao Hỏa?

Hình ảnh trông giống tượng Phật do các máy săn UFO ghi lại mới đây đang dấy lên khả năng chứng minh một cuộc sống văn minh từng tồn tại ở đây.

Theo trang web UFO Sightings Daily chuyên về các vật thể bay không xác định, các nhà nghiên cứu đã phát hiện vật thể lạ trên sao Hỏa và họ cho rằng đây là điểm đáng chú ý.

Scott Waring, giám đốc UFO Sightings Daily cho biết: “Qua bức ảnh cho thấy có pho tượng Phật trên Sao Hỏa có thể là bằng chứng thuyết phục rằng từng có cuộc sống văn minh trên hành tinh đỏ này. Tuy nhiên, Cơ quan hàng không vũ trụ NASA chưa xác nhận vì họ yêu cầu phải xác định thông tin và kỹ thuật họ từng thu thập được”.

Phát hiện vật thể giống tượng Phật trên sao Hỏa? - 1

Bức ảnh do UFO Sightings Daily công bố cho thấy hình dáng vật thể giống một pho tượng trên sao Hỏa

Đây không phải lần đầu tiên dấu hiệu về tượng Phật xuất hiện trên sao Hỏa. Ông Waring nhấn mạnh: “Bức hình cho thấy rõ mặt và đầu bên phải, ngực và lưng. Một bức ảnh thực sự cụ thể, đáng chú ý”.

Gần đây, ảnh chụp bề mặt sao Hỏa từ tàu vũ trụ của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy một cấu trúc vòng tròn có hình dáng rất giống bãi đá cổ Stonehenge ở Anh.

Theo Hoàng Dung (infonet/Mirror)

Tin đọc nhiều

NASA vừa tuyên bố: hệ Mặt trời của chúng ta có 9 hành tinh NASA ra thông cáo báo chí tuyên bố rằng có lẽ hành tinh thứ...
Làm thế nào để đo đạc khoảng cách xuyên qua tâm Ngân Hà? Trước nay các nhà thiên văn chỉ có thể đo đạc khá chính xác...
Chúng ta “bà con” với người Neanderthal đã tuyệt chủng nhiều hơn ta tưởng Một mảnh xương có niên đại 52.000 năm vừa được khai quật ở...
Lần đầu tiên chụp ảnh được hai sao neutron sáp nhập nhau tạo ra sóng hấp dẫn Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học đã chụp ảnh...