Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/10/2014 13:55 PM (GMT+7)

Phi hành gia đi dọc bờ biển?

Daily Mail vừa đưa tin sáng sớm 28-9, cảnh tượng một người trong bộ đồ phi hành gia đi bộ dọc theo bờ biển Margate (Anh) đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người chứng kiến.

Phi hành gia đi dọc bờ biển? - 1

Phi hành gia bí ẩn đi bộ dọc bờ biển

Thông thường, phi hành gia là một công việc đặc thù và rất khó để tiếp cận. Chúng ta thường chỉ bắt gặp hình ảnh của các phi hành gia qua các bộ phim. Vì vậy, sự xuất hiện của phi hành gia này ở nơi công cộng đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Một vài người đã chụp lại hình ảnh của phi hành gia này và tự hỏi không biết người này đang làm gì trên bãi biển (?!)

Theo những người có mặt trên bãi biển Margate, phi hành gia này đi một mình trên đoạn đường bê tông hướng ra phía biển, một lúc sau thì quay ngược lại và đi bộ trên cát.

Phi hành gia đi dọc bờ biển? - 2

Người trong trang phục phi hành gia này đi một mình trên đoạn đường bê tông hướng ra phía biển, một lúc sau thì quay ngược lại và đi bộ trên cát.

Sáng chủ nhật hôm đó, một nhân viên trong khu nghỉ dưỡng Kent là người đầu tiên phát hiện ra sự hiện diện của người mặc trang phục phi hành gia. Cô cho biết: “Không ai biết anh ta đang làm gì ở đây nhưng tôi thấy vài người đi theo và chụp ảnh. Đây quả thực là một việc hết sức lạ lùng”.

Sau khi tin tức được đăng tải, một số người dùng internet đã cho rằng có thể đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim nào đó. Trong khi đó, một vài người khác lại thực sự tin rằng sự xuất hiện của phi hành gia liên quan tới yếu tố không gian và người ngoài hành tinh.

Phi hành gia đi dọc bờ biển? - 3

Trong vòng 250 năm trở lại đây, Margate là một trong những bãi biển có nhiều khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Anh. Hằng năm nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đặc biệt là những người đến từ London tới đây nghỉ dưỡng.

Theo Ngọc Trâm (Người lao động/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Cuộc đổ bộ Mặt Trăng đầu tiên: Những người thầm lặng sau ánh hào quang Khi tấm rèm phủ xuống, những diễn viên chính của vở kịch sẽ...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Biểu đồ màu giải mã cảm xúc Một nghiên cứu mới đã đưa ra biểu đồ cho thấy khi chúng ta...