Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 29/03/2014 05:36 AM (GMT+7)

Phó Thủ tướng Việt Nam và Hà Đông xuất hiện trên báo nước ngoài

Rolling Stone, một tờ báo in uy tín của Mỹ đã đăng tải hình ảnh Phó Thủ tướng Việt Nam - Vũ Đức Đam và lập trình viên Nguyễn Hà Đông trong một bài phân tích liên quan tới game Flappy Bird.

Một phần của bài viết được thực hiện bởi "cây bút" David Kushner đã theo sát sự kiện này ngày từ những ngày đầu. Mới đây nhất, chính David Kushner đã âm thầm bay sang Việt Nam để gặp mặt và có cuộc phỏng vấn với tác giả game Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông để đưa tin về việc Hà Đông đang cân nhắc đưa Flappy Bird trở lại kho ứng dụng App Store và Google Play.

Phó Thủ tướng Việt Nam và Hà Đông xuất hiện trên báo nước ngoài - 1

Trang tạp chí Rolling Stone có hình Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Hà Đông được báo điện tử Vietnam+ chụp lại.

Lần này, bài viết được đăng tải trên báo in Rolling Stone ra ngày 27/03. Nổi bật trong bài viết chính là hình ảnh của Phó Thủ tướng Việt Nam - Vũ Đức Đam và Hà Đông. Đặc biệt hơn, nếu tinh ý, độc giả sẽ nhận ra tiêu đề bài viết cũng được đưa ra trang bìa, ngay bên cạnh một bài phỏng vấn Bill Gates - tỷ phú giàu nhất thế giới và là đồng sáng lập của hãng công nghệ Microsoft. Qua đó cho thấy Hà Đông đang rất được báo giới nước ngoài đề cao và mến mộ.

Phó Thủ tướng Việt Nam và Hà Đông xuất hiện trên báo nước ngoài - 2

Trang bìa của tờ Rolling Stone ra ngày 27/03. (Ảnh: Vietnam+)

Với hình ảnh Hà Đông đang nở nụ cười khá vui vẻ khi chia sẻ với Phó Thủ tướng về game Flappy Bird cũng như những dự án trong tương lai, niềm đam mê, sở thích, bài viết đã góp phần thể hiện được mối quan tâm của Phó Thủ tướng đối với nhân tài Nguyễn Hà Đông nói riêng và nền công nghệ thông tin nói chung. Được biết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng là một người khá đam mê công nghệ.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Chàng trai sáng chế công cụ tính điểm giúp sinh viên Huế bớt vất vả Mê Lịch sử nhưng lại chọn công nghệ thông tin làm nghề...
Đang làm bánh, nữ sinh Huế vô tình phát hiện vật liệu có thể thay thế ni lông Trong một lần vô tình phát hiện bột lọc có khả năng tạo được...
Nhìn xuyên tường gạch bằng... sóng wifi Một nhóm các nhà nghiên cứu đang phát triển kỹ thuật mới,...
Bằng chứng về hành tinh thứ 10 ẩn nấp ở rìa Hệ Mặt Trời Trong khi các nhà thiên văn trên thế giới đang mải mê trong...