Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 21:04 PM (GMT+7)

Phủ sóng wifi miễn phí toàn thành phố Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) cho biết đã kí thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Cụ thể, địa điểm đầu tiên sẽ được thực hiện thí điểm là khu vực Bãi Trước của thành phố. Các trạm phát sóng của S-wifi sẽ được lắp đặt tại khu vực bến tàu cánh ngầm, công viên Bãi Trước và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán cà phê, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.

Phủ sóng wifi miễn phí toàn thành phố Vũng Tàu - 1

Người dân và khách du lịch có thể truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như sự kiện của tỉnh. Được biết, nếu dự án thí điểm thành công sẽ được triển khai rộng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và các địa phương khác trong tỉnh.

Được biết, dịch vụ sẽ được triển khai thí điểm trong khoảng thời gian 2 tháng. Sau thời gian thí điểm, các bên sẽ xem xét mở rộng thêm nhiều điểm phát wifi miễn phí trên toàn thành phố biển Vũng Tàu với khoảng 100 điểm phát. Trước thành phố Vũng Tàu, S-wifi đã phủ sóng tại một số điểm ở TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Theo P.Tuyên (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Quần áo thông minh - Thị trường tỷ đô trong tương lai Thị trường quần áo thông minh được dự báo sẽ phát triển mạnh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...