Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:15 PM (GMT+7)

Piaggio ra mắt 2 mẫu xe tay ga đắt ngang ô tô

Hai mẫu xe tay ga mới là Beverly Sport Touring 350 và MP3 Yourban Sport 300 đều đã “xuất trận”với mức giá xấp xỉ một chiếc Kia Morning mới.

Chi nhanh Piaggio Indonesia đã chính thức bán ra hai phiên bản scooter mới là Beverly Sport Touring 350 và MP3 Yourban Sport 300.

Mẫu Piaggio Beverly Sport Touring 350 là sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế đơn giản với các chi tiết khác giúp chiếc xe trông thể thao hơn. Xe sở hữu bộ yên xe mới, giúp người lái thoải mái trong những chuyến đi dài và có sẵn hai màu bọc yên tùy chọn đỏ, đen.

Piaggio ra mắt 2 mẫu xe tay ga đắt ngang ô tô - 1

Piaggio Beverly Sport Touring 350 cao cấp ra mắt

Cung cấp sức mạnh cho Piaggio Beverly Sport Touring 350 là khối động cơ 350cc mạnh mẽ. Trong khi đó, dòng xe Piaggio Beverly hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam chỉ đi kèm động cơ 125cc.

“Piaggio Beverly Sport Touring 350 rất phù hợp với khách hàng sống tại những thành phố lớn muốn sở hữu một chiếc xe ga có hiêu suất cao, phong cách và thanh lịch.” Ông Marco Noto La Diega, Giám đốc điều hành của Piaggio Indonesia cho biết.

Piaggio Beverly Sport Touring 350 mới tại thị trường Indonesia có 2 phiên bản màu khác nhau là đen và trắng. Giá bán của Piaggio Beverly Sport Touring 350 tại thị trường Indonesia là 175 triệu Rupiah, tương đương 14.865 USD (khoảng 316 triệu đồng).

Trong khi đó chiếc Piaggio MP3 Yourban Sport 300 có thiết kế hợp thời trang và khá nam tính với kích thước nhỏ gọn, thể hiện được tính linh hoạt cao. Piaggio MP3 300 Yourban có thể dễ dàng len lỏi trên phố đông hoặc vào bãi đỗ xe. So với các thành viên khác trong cùng dòng, Piaggio MP3 300 Yourban nhẹ hơn 15 kg, từ đó cải thiện tốc độ phản ứng.

Piaggio ra mắt 2 mẫu xe tay ga đắt ngang ô tô - 2

Piaggio MP3 300 Yourban phiên bản 3 bánh

"Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn mua xe linh hoạt, an toàn và phù hợp với giao thông đô thị tại Indonesia", ông La Diega cho biết.

Piaggio MP3 300 Yourban có 2 phiên bản màu sắc là xám và trắng. Giá bán của xe tại thị trường Indonesia là 200 triệu Rupiah hay 16.988 USD (khoảng 360 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo Darpu)

Tin đọc nhiều

11 công trình cổ đại bí ẩn trên thế giới thách thức giới khoa học Những người sống trên Trái Đất vào hàng ngàn năm trước đã...
Sắp quan sát được hình ảnh "từng thống trị trí tưởng tượng của các nhà khoa học" Lần đầu tiên kể từ khi được đề cập lần đầu bởi Jon Michell...
Những bức ảnh "chụp lại giấc mơ", đẩy trí tưởng tượng lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp...
Não bộ trẻ sinh non bị tác động mạnh bởi những điều tưởng như nhỏ nhặt ở bệnh viện Đối với trẻ sinh non, bệnh viện là ngôi nhà đầu tiên của...