Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng

Trong 4 mẫu máy scan chính vừa được Plustek giới thiệu thì A300 nổi bật với khả năng quét nhanh một cuốn sách, tự động loại bỏ viền sách và trang trắng.

A300: Scan sách thành file kỹ thuật số “siêu nhẹ”

Đây là công nghệ độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE (Shadow Elimination Element). Nó tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí. Theo hãng sản xuất, công nghệ này giúp A300 quét hình ảnh rõ ở mức 2mm từ gáy sách, loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải.

Thành phẩm là tập tin PDF, vẫn giữ được hình thức nguyên mẫu của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Ngoài ra, máy còn có thể quét sách khổ lớn A3 (12x17-inch, tương đương 304.8x431.8mm).

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 1

Plustek A300.

PS4080U: Scan tài liệu 2 mặt

Máy có thể quét 2 mặt với tốc độ 40 tờ/phút, 80 ảnh/phút, hỗ trợ quét khổ giấy dài 98-inch (tương đương 250cm). PS4080U sẽ tự động quét khi phát hiện ra tài liệu, tự động nhận dạng kích thước giấy và chế độ quét. Ngoài ra, còn có các tính năng khác, như: tự chỉnh ngưỡng, tự xoay chiều, tự cắt viền và chỉnh nghiêng, quét ra nhiều ảnh, lọc màu, loại bỏ trang trắng.

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 2

Plustek PS4080U.

OS1180: Máy scan nhỏ gọn

Máy có thể giúp quét các tài liệu và đồ họa khổ A3 với độ phân giải quang học 1.200 dpi, thường dùng cho bản vẻ, đồ họa, ảnh và bảng phả hệ. So với các dòng sản phẩm khác, OS1180 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn hơn.

Máy bao gồm bốn nút nhấn một chạm để thực hiện thiết lập, cho phép người dùng quét nhanh chóng. Theo Plustek, nguồn sáng LED cung cấp ánh sáng ổn định và không cần thời gian khởi động. Ngoài ra, máy còn được tích hợp các ứng dụng xử lý hình ảnh và quản lý tài liệu dành cho những người mới sử dụng.

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 3

Plustek OS1180.

C510: Scan tài liệu tại mọi góc độ

Máy scan Plustek C510 có kiểu dáng đặc biệt với việc chụp hình ảnh từ trên cao xuống, cho phép quét dễ dàng tài liệu ở nhiều góc độ. Máy có tính năng tự động lấy nét, cắt viền và căn thẳng, cân bằng màu sắc. Ngoài ra, máy cũng có tính năng ghi hình video HD, giúp quay lại toàn bộ tài liệu để sử dụng như một sách video tiện lợi trong thuyết trình, giảng dạy,...

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 4

Plustek C510.

Dự kiến, giá của OS1180 vào khoảng 10 triệu đồng, A300 là 35,5 triệu đồng; hai sản phẩm còn lại là PS4080U C510 vẫn chưa có thông tin giá cả. Ngoài ra, Plustek dự định sẽ giới thiệu thêm máy scan giúp phát hiện hộ chiếu, chứng minh thư giả,...

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...