Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng

Trong 4 mẫu máy scan chính vừa được Plustek giới thiệu thì A300 nổi bật với khả năng quét nhanh một cuốn sách, tự động loại bỏ viền sách và trang trắng.

A300: Scan sách thành file kỹ thuật số “siêu nhẹ”

Đây là công nghệ độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE (Shadow Elimination Element). Nó tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí. Theo hãng sản xuất, công nghệ này giúp A300 quét hình ảnh rõ ở mức 2mm từ gáy sách, loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải.

Thành phẩm là tập tin PDF, vẫn giữ được hình thức nguyên mẫu của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Ngoài ra, máy còn có thể quét sách khổ lớn A3 (12x17-inch, tương đương 304.8x431.8mm).

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 1

Plustek A300.

PS4080U: Scan tài liệu 2 mặt

Máy có thể quét 2 mặt với tốc độ 40 tờ/phút, 80 ảnh/phút, hỗ trợ quét khổ giấy dài 98-inch (tương đương 250cm). PS4080U sẽ tự động quét khi phát hiện ra tài liệu, tự động nhận dạng kích thước giấy và chế độ quét. Ngoài ra, còn có các tính năng khác, như: tự chỉnh ngưỡng, tự xoay chiều, tự cắt viền và chỉnh nghiêng, quét ra nhiều ảnh, lọc màu, loại bỏ trang trắng.

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 2

Plustek PS4080U.

OS1180: Máy scan nhỏ gọn

Máy có thể giúp quét các tài liệu và đồ họa khổ A3 với độ phân giải quang học 1.200 dpi, thường dùng cho bản vẻ, đồ họa, ảnh và bảng phả hệ. So với các dòng sản phẩm khác, OS1180 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn hơn.

Máy bao gồm bốn nút nhấn một chạm để thực hiện thiết lập, cho phép người dùng quét nhanh chóng. Theo Plustek, nguồn sáng LED cung cấp ánh sáng ổn định và không cần thời gian khởi động. Ngoài ra, máy còn được tích hợp các ứng dụng xử lý hình ảnh và quản lý tài liệu dành cho những người mới sử dụng.

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 3

Plustek OS1180.

C510: Scan tài liệu tại mọi góc độ

Máy scan Plustek C510 có kiểu dáng đặc biệt với việc chụp hình ảnh từ trên cao xuống, cho phép quét dễ dàng tài liệu ở nhiều góc độ. Máy có tính năng tự động lấy nét, cắt viền và căn thẳng, cân bằng màu sắc. Ngoài ra, máy cũng có tính năng ghi hình video HD, giúp quay lại toàn bộ tài liệu để sử dụng như một sách video tiện lợi trong thuyết trình, giảng dạy,...

Plustek ra mắt máy scan sách tự lọc viền, trang trắng - 4

Plustek C510.

Dự kiến, giá của OS1180 vào khoảng 10 triệu đồng, A300 là 35,5 triệu đồng; hai sản phẩm còn lại là PS4080U C510 vẫn chưa có thông tin giá cả. Ngoài ra, Plustek dự định sẽ giới thiệu thêm máy scan giúp phát hiện hộ chiếu, chứng minh thư giả,...

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tường cây - giải pháp làm xanh đô thị hiện đại Khi sự sống của hành tinh xanh đang ngày càng bị đe dọa bởi...
Nông nghiệp không cần người sắp thành hiện thực Mới đây, công ty Hands Free Hectare (Anh) đã chứng minh rằng...
Khoa học công nghệ tuần qua có gì nổi bật? Việt Nam lần đầu ghép phổi thành công từ người hiến chết...