Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 16:29 PM (GMT+7)

QTSC tặng 2.500 chai nước rửa tay giúp doanh nghiệp phòng Covid-19

Tư vấn trực tuyến, phát cẩm nang, tặng 2.500 chai nước rửa tay sát khuẩn là những việc làm mà Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hỗ trợ các doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 19 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung (16/03/2001 - 16/03/2020), QTSC sẽ trao tặng 2.500 chai nước rửa tay cho các doanh nghiệp nội khu để phòng chống dịch Covid-19.

Đối với các doanh nghiệp tại QTSC thì các hoạt động sản xuất phần mềm cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng không nhiều. Nhân viên các doanh nghiệp vẫn đi làm bình thường và áp dụng các quy định chung đối với người làm việc trong các tòa nhà như đo thân nhiệt trước khi vào làm việc, đeo khẩu trang khi đến những chỗ đông người, thường xuyên rửa tay với xà bông diệt khuẩn để hạn chế lây lan dịch bệnh.

QTSC tặng 2.500 chai nước rửa tay giúp doanh nghiệp phòng Covid-19 - 1

Đại diện QTSC trao tặng nước rửa tay miễn phí cho các doanh nghiệp công nghệ.

Để chung tay cùng các doanh nghiệp phòng dịch Covid-19, QTSC đã đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao nhận thức phòng dịch của nhân viên công ty trong các hoạt động vận động tuyên truyền như: treo băng rôn tuyên truyền về cách phòng dịch tại cổng ra/vào, các tòa nhà, các khu vực nhiều người qua lại trong QTSC; tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về cách phòng chống dịch Covid-19; phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP.HCM và HCA tổ chức hội thảo Tuyên truyền tư vấn vận động hiến máu tình nguyện năm 2020...

Ngoài ra, Trung tâm chăm sóc khách hàng của QTSC còn phát cuốn cẩm nang phòng chống dịch, kịch bản ứng phó dịch bệnh và thông tin đến doanh nghiệp các biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc dịch bệnh viêm đừng hô hấp cấp do Corona Virus gây ra.

Vĩnh Hàn

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Chuyến đi định mệnh của Giáo sư Đặng Văn Ngữ Đầu năm 1967, Giáo sư Đặng Văn Ngữ cùng đồng nghiệp có...
Sự lựa chọn của bác sĩ Trần Hữu Tước “Có những người không hiểu, tại sao tôi lại về. Tôi chỉ mỉm...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...