Tháng 07, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 15:40 PM (GMT+7)

Ra mắt chuyên trang công nghệ trên báo Tuổi Trẻ

Từ ngày hôm nay, độc giả quan tâm đến công nghệ có thêm một kênh thông tin chất lượng để theo dõi, cập nhật những xu thế, tin tức mới và nổi bật trong làng công nghệ.

Sáng 8.12, tại lễ khai mạc Ngày công nghệ Tuổi trẻ, Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ đã chính thức ra mắt chuyên trang công nghệ tại địa chỉ: https//congnghe.tuoitre.vn. Lễ ra mắt có sự tham gia của ông Lê Mạnh Hà, Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cùng đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và các trường ĐH, doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu.

Thực tế cho thấy công nghệ đã len vào từng ngóc ngách nhỏ của đời sống và đang chi phối cuộc sống của mọi người.

Ra mắt chuyên trang công nghệ trên báo Tuổi Trẻ - 1

Ông Đỗ Văn Dũng – Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu tại lễ ra mắt trang công nghệ congnghe.tuoitre.vn

Bác xe ôm lớn tuổi cũng biết dùng công nghệ để tìm và đón khách, món ăn dân dã của làng quê như cá kho làng Vũ Đại cũng đã vươn ra thế giới nhờ digital marketing, bác nông dân sử dụng công nghệ để chăm bón và thu hoạch nông sản… cho đến ứng dụng công nghệ tại các doanh nghiệp lớn và các chương trình quốc gia như chính phủ điện tử”, ông Đỗ Văn Dũng, Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ lấy ví dụ.

Trong xu thế đó, truyền thông, giới thiệu những công nghệ, ứng dụng thành tựu khoa học đến với rộng rãi công chúng trở thành nhiệm vụ quan trọng của giới truyền thông.

Nhà báo Hùng Thuận, Phó Tổng thư ký tòa soạn Báo Tuổi trẻ, cho biết ngoài truyền tải đến bạn đọc những nội dung hấp dẫn về công nghệ, chuyên trang công nghệ mới ra mắt còn ứng dụng nhiều cải tiến về kỹ thuật để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cũng tại Ngày công nghệ Tuổi trẻ, các doanh nghiệp hàng đầu trong giới công nghệ như Google, HP, Samsung Vina, Schneider Electric… đã giới thiệu đến với người dùng những sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Chuỗi sự kiện CNTT 'hoành tráng' không thể bỏ qua cuối tháng 7 này Đặc biệt, tại sự kiện lần này GS.TS Nguyễn Kỳ Phùng, Phó...