Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 12:21 PM (GMT+7)

Ra mắt không gian trải nghiệm công nghệ

Với phong cách sang trọng, tiện dụng cùng dàn âm thanh lớn, tương tác thiết bị số, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu lịch sử điện thoại tại không gian công nghệ của Công ty viễn thông A.

Hôm nay, Thông tin từ hệ thống bán lẻ điện máy Viễn Thông A cho biết, công ty này đang chuẩn bị khai trương không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ lớn nhất Việt Nam tại địa chỉ 326 – 330 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Theo đó, không gian trải nghiệm này sẽ được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại và cực kỳ tiện dụng. Đồng thời, cũng là nơi tập trung nhiều các sản phẩm Smartphone – Tablet – Laptop của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Ra mắt không gian trải nghiệm công nghệ - 1

Không gian trải nghiệm đỉnh cao công nghệ của Viễn Thông A được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và cực kỳ tiện dụng.

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu và mua bán sản phẩm, không gian trải nghiệm này còn được trang bị các dịch vụ giải trí hiện đại với Smart TV 3D 78’’, dàn âm thanh cực đỉnh tương tác trực tiếp với thiết bị số như: Xem phim 3D, kết hợp các thiết bị thông minh trình diễn chức năng tương tác không dây, điều khiển trình diễn ánh sáng bằng Smartphone… giúp khách hàng có những phút giây thoải mái khi mua sắm.

Ra mắt không gian trải nghiệm công nghệ - 2

Ra mắt không gian trải nghiệm công nghệ - 3

Nhiều mẫu điện thoại cổ cũng được trưng bày tại không gian trải nghiệm, giúp khách hàng tìm hiểu thêm về quá trình hình thành, phát triển của ngành điện thoại di động.

Đây cũng là nơi trưng bày nhiều mẫu điện thoại di động cổ điển, đầu tiên của các hãng điện thoại di động lâu đời trên thế giới như Motorola, Samsung, Nokia với đầy đủ thông tin như ngày sản xuất, thông số kỹ thuật, chức năng được trang bị… giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về quá trình hình thành, phát triển của ngành điện thoại di động.
                      

Thiện An

Tin đọc nhiều

Giảng viên ĐH Bách Khoa TP.HCM chế tạo máy sản xuất khẩu trang y tế Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế giữa mùa dịch...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Thiên nhiên tuyệt đẹp qua những bức ảnh ấn tượng nhất năm Bầy hải cầu trên tảng băng trôi, những chú chim trong rừng,...