Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 05/10/2017 16:28 PM (GMT+7)

Ra mắt phiên bản Việt hóa của phần mềm quản lý hàng đầu Nhật Bản

Phần mềm quản lý doanh nghiệp chiếm thị phần hàng đầu tại Nhật Bản sẽ được giới thiệu tại TP.HCM với bản tiếng Việt, dễ sử dụng và rất thiết thực cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trung tâm thông tin và thống kê, Khoa học & Công nghệ, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu phần mềm này đến cộng đồng doanh nghiệp vào sáng 11/10 tới.

Ra mắt phiên bản Việt hóa của phần mềm quản lý hàng đầu Nhật Bản - 1

Fuji Cocktail là phiên bản tiếng Việt của phần mềm ERP “Super Cocktail” do công ty Fujinet và công ty Uchida của Nhật Bản tạo ra. “Super Cocktail” là phần mềm ERP (phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể) rất nổi tiếng, chiếm thị phần hàng đầu tại thị trường Nhật Bản nhiều năm liền, kể từ 2004 đến nay. Phần mềm này có hơn 4.500 doanh nghiệp tại Nhật Bản đang sử dụng.

Trong khi đó, phiên bản tiếng Việt Fuji Cocktail là giải pháp tổng thể từ mua hàng, sản xuất đến bán hàng, quản lý tài chính – kế toán. Các mô-đun bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất, phân tích giá thành tích lũy nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ quản lý tiên tiến, hiện đại của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Mô-đun kế toán quản lý toàn diện các hoạt động nghiệp vụ phát sinh và tuân thủ theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam.

Giao diện Fuji Cocktail hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất gần gũi, dễ sử dụng với người Việt Nam. Fuji Cocktail đã được triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực điện-điện tử, thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm… tại Việt Nam.

Để tham dự, Quý vị có thể liên hệ với Trung tâm thông tin và thống kê Khoa học & Công nghệ (Phòng Thông tin Công nghệ).

Địa chỉ: 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3521 0735 - 3822 1635; Fax: (028) 3829 1957; Email: minhttk@cesti.gov.vn - ttcn@cesti.gov.vn hay ĐTDĐ: 0909002238 gặp Chị Minh (trước ngày 10/10/2017).

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ? Paul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Các nhà khoa học vô tình tìm ra enzyme có thể phân hủy nhựa chỉ trong vài ngày Mẫu enzyme này được tìm thấy tại một nhà máy tái chế nhựa ở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...