Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Ra mắt Triumph Thruxton Ace bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt của chiếc Triumph Thruxton Ace chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn và có giá bán 12.525 USD (tương đương 265 triệu đồng).

Hãng sản xuất motor Triumph và công ty Ace Cafe của Anh vừa kỷ niệm mối quan hệ thân thiết giữa họ bằng việc ra mắt phiên bản đặc biệt có tên Triumph Thruxton Ace Special Edition.

Ra mắt Triumph Thruxton Ace bản đặc biệt - 1

Triumph Thruxton Ace Special Edition có kiểu dáng hoài cổ và sexy

Triumph Thruxton Ace Special Edition được thiết kế theo phong cách hoài cổ, kết hợp với tính năng vận hành hiện đại và mạnh mẽ. Kiểu dáng của chiếc cafe racer này vẫn mang đặc trưng của Triumph với đường nét bầu bĩnh thể hiện ở thiết kế tổng thể, bình xăng, yên và đuôi xe.

Hai bên sườn xe, bình xăng và đuôi xe là logo Ace Cafe nổi bật. Xe dùng bánh căm, một sự kết hợp hoàn hảo với tay lái được đặt thấp đi kèm với kính chiếu hậu nhằm đem lại vẻ hoài cố cho mẫu xế này.

Trên bình xăng của Triumph Thruxton Ace Special Edition chỉ có logo của Triumph kết hợp cùng đường sọc đậm chất xe đua. Trong khi yên xe bọc bằng chất liệu da bò rất ngầu, và bộ vành làm bằng hợp kim.

Ra mắt Triumph Thruxton Ace bản đặc biệt - 2

sẽ chỉ có 100 chiếc Triumph Thruxton Ace Special Edition được sản xuất

Cung cấp sức mạnh cho Triumph Thruxton Ace Special Edition đến từ động cơ 2 xi-lanh song song, dung tích 865cc, sản sinh công suất 68 mã lực, mô-men xoắn 72Nm cùng với hệ thống xả có giảm thanh hình loa và tiếng ầm đặc trưng.

Được biết, sẽ chỉ có 100 chiếc Triumph Thruxton Ace Special Edition được sản xuất cho người tiêu dùng tại Anh với giá 12.525 USD (tương đương 265 triệu đồng). Xe sẽ đến tay người dùng vào cuối năm 2014 này.

Ra mắt Triumph Thruxton Ace bản đặc biệt - 3

Ra mắt Triumph Thruxton Ace bản đặc biệt - 4

Nguyễn Thanh (Theo Darpu)

Tin đọc nhiều

Khẩu trang y tế, khẩu trang vải có ngăn được bụi mịn không? Khẩu trang vải, khẩu trang y tế có thực sự tốt như chúng ta...
Phát sóng thử nghiệm mạng 5G, TP.HCM đi đầu cả nước về chuyển đổi số TP.HCM đi trước, đi nhanh hơn sẽ truyền cảm hứng, khích lệ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...