Tháng 09, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 12/10/2014 06:50 AM (GMT+7)

RICOH trình làng máy in "không bao giờ kẹt giấy"

Thậm chí người dùng có vò nát hay xé rách thì máy vẫn in trơn tru với các dòng máy mới: SP 110 series, SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series.

Hãng công nghệ Nhật Bản - RICOH vừa tung ra loạt máy in với công nghệ chống kẹt giấy khá ấn tượng. Theo RICOH, dù người dùng có vò nát hay xé rách tờ giấy thì máy vẫn có in được bình thường. Để chứng minh, RICOH còn tung ra một đoạn video thực tế.

RICOH trình làng máy in "không bao giờ kẹt giấy" - 1

Bên cạnh đó, loạt máy in RICOH được tích hợp phần mềm @remote hỗ trợ ghi nhận các thông tin như số bản in, tình trạng mực in,... để giúp người dùng kiểm soát tốt hơn hệ thống máy in của mình.

So với dòng máy in SP200 cũ thì dùng SP210 đã được thiết kế để chỉ còn một lỗ bơm mực, chứ không có lỗ xả mực. Lý giải mà nhà sản xuất đưa ra là lỗ xả mực dễ khiến người dùng nhầm lẫn với lỗ bơm mực.

Còn dòng SP3500 mới thì có khả năng in 2 mặt tự động cũng được RICOH ra mắt trong đợt này.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Tàu hydro đi vào hoạt động, Phát hiện hành tinh mới gần Trái Đất Phát minh tủ thông minh tự gấp và phân loại quần áo, phát...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tự tin, quyết đoán hơn khi làm việc trong một dự án khởi nghiệp "mini" Đó là chia sẻ của nhiều bạn sinh viên sau khi tham gia khóa...