Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 12/10/2014 06:50 AM (GMT+7)

RICOH trình làng máy in "không bao giờ kẹt giấy"

Thậm chí người dùng có vò nát hay xé rách thì máy vẫn in trơn tru với các dòng máy mới: SP 110 series, SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series.

Hãng công nghệ Nhật Bản - RICOH vừa tung ra loạt máy in với công nghệ chống kẹt giấy khá ấn tượng. Theo RICOH, dù người dùng có vò nát hay xé rách tờ giấy thì máy vẫn có in được bình thường. Để chứng minh, RICOH còn tung ra một đoạn video thực tế.

RICOH trình làng máy in "không bao giờ kẹt giấy" - 1

Bên cạnh đó, loạt máy in RICOH được tích hợp phần mềm @remote hỗ trợ ghi nhận các thông tin như số bản in, tình trạng mực in,... để giúp người dùng kiểm soát tốt hơn hệ thống máy in của mình.

So với dòng máy in SP200 cũ thì dùng SP210 đã được thiết kế để chỉ còn một lỗ bơm mực, chứ không có lỗ xả mực. Lý giải mà nhà sản xuất đưa ra là lỗ xả mực dễ khiến người dùng nhầm lẫn với lỗ bơm mực.

Còn dòng SP3500 mới thì có khả năng in 2 mặt tự động cũng được RICOH ra mắt trong đợt này.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...